Nhiều người hâm mộ đội tuyển đã cảm thấy "sốc" và "chưa thể tin nổi" khi anh đưa ra quyết định đó.
ESPORT 
Đột Kích chơi sang, update cả súng trong Kỷ lục Guinness vào game
Vũ khí nhỏ nhất trên thế giới chuẩn bị có mặt trong Đột Kích.
Không phải SKT, Peanut gia nhập Gen.G với mức lương đi rừng vô tiền khoáng hậu
Vậy là cuối cùng Peanut cũng ở lại Hàn Quốc với vai trò một người đi rừng nhưng dưới màu áo Gen.G thay vì SKT như người người mong chờ.
KZ có cho mình bộ 3 mới là Deft, Pawn và Tusin – sẵn sàng tham dự LCK Mùa Xuân 2019
Sau khi Khan ra đi thì Peanut cũng vắng bóng tại KZ, tuy nhiên SKT T1 xây dựng được Super Team thì KZ cũng có cho mình 3 thành viên mới trong đó có xạ thủ Deft vẫn thi đấu với phong độ cực tốt:
‘Thợ nhuộm’ Na’vi thua tức tưởi tại vòng loại Chongqing Major do bị kẻ xấu DDoS
Một lần nữa câu chuyện đội tuyển Dota 2 bị kẻ xấu DDoS khiến cho các game thủ không thể nào kết nối vào trận đấu lại trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng
Mata và HLV Fly gia nhập SKT – Super Team mới chính thức ra đời
Sau khi tin đồn khắp nơi về việc Mata sẽ gia nhập SKT để cùng lập lại đế chế mới tại LCK, đến bây giờ Mata đã chính thức hiện thực hóa nó bằng quyết định của mình:
Tin tức chuyển nhượng LMHT sáng ngày 26/11: Crown gia nhập OPT, Caps rời FNC, Broken Blade gia nhập TSM và nhiều thay đổi khác
Tiếp tục là một ngày thị trường chuyển nhượng LMHT hoạt động mạnh mẽ tại phương Tây khi các đội tuyển tại LCK cũng như LPL chưa có nhiều thay đổi đáng chú ý:
Meepo tạm thời bị khóa khỏi DOTA 2 do gây bug game nghiêm trọng
Cuối tuần vừa rồi quả thật là một cuối tuần tồi tệ với người chơi DOTA 2 khi game gặp phải lỗi vô cùng nghiêm trọng liên quan tới Meepo và làm cho Valve bắt buộc phải tạm thời khóa hero này lại đồng thời họ tung bản 7.20c ra để tiếp tục cân bằng những vị tướng của DOTA 2.
LMHT: Quá bá đạo sau khi làm lại, Thu Thập Hắc Ám bị Riot sửa ngay chỉ trong 'một nốt nhạc'
Thu Thập Hắc Ám mới quả là tốt, thậm chí là quá tốt trong tay quá nhiều tướng.
Chuyển nhượng LMHT 2019: Nhà cựu vô địch thế giới đặt chân sang Bắc Mỹ, thêm một cặp đường dưới chia ly,
Đây những thông tin chuyển nhượng "chính thức" của các đội tuyển LMHT trong giai đoạn tiền mùa giải 2019.
"Baby Faker" bất ngờ rời Fnatic, tin đồn gia nhập G2 sắp trở thành sự thật?
Một động thái cực kỳ bất ngờ của tuyển thủ được mệnh danh là Baby Faker khi anh quyết định chia tay đội tuyển đã làm nên tên tuổi của mình - Fnatic.
All-Star Việt Nam 2018 - Chế độ 5v5: Lớp học Thầy Ba Vô địch King of Celeb, Levi đánh bại SofM đầy kịch tính trong game đấu Captain Mode
Ngày thi đấu cuối cùng của All-Star Việt Nam 2018 đã chính thức khép lại với những màn so tài mãn nhãn dành cho fan hâm mộ LMHT.
LMHT: Riot công bố danh sách chỉnh sửa tướng ở phiên bản tiếp theo, buff cho Irelia?
Để tránh việc một vài tướng trở nên quá khỏe hoặc quá yếu, Riot dự định sẽ chỉnh sửa chúng trong phiên bản tiếp theo.
Kết thúc Allstars VN 2018: Pake đánh bại Sofm trở thành Vua Solo Yasuo cùng cả tá các cặp đấu siêu giải trí của QTV, Levi, Sofm, thầy Ba, VETV…
Ngày thi đấu thứ 2 và cũng là cuối cùng của Allstars Việt Nam 2018 kết thúc suôn sẻ với cả tá những màn thi đấu cực kỳ mãn nhãn nhưng vẫn mang tính giải trí cực cao từ phía các game thủ chuyên nghiệp cũng như streamer hay BLV của VETV:
All-Star Việt Nam 2018: Đánh bại SofM, Pake chính thức lên ngôi "Vua solo Yasuo"
Sau nhiều vòng đấu thì "Vua solo Yasuo" Việt Nam cũng đã lộ diện.
LMHT: chỉnh sửa ngọc bổ trợ, Riot đang ngầm khuyến khích game thủ "hack tiền"?
Có rất nhiều tướng được hưởng lợi, có khả năng kiếm tiền nhanh như máy trong LMHT ở giai đoạn tiền mùa giải này đấy.
Những hình ảnh đầu tiên của Legends of Runeterra - "LMHT phiên bản nhập vai" bất ngờ được hé lộ?
Cộng đồng game thủ đang cực kỳ mong đợi về màn ra mắt của tựa game MMO mang tên Legends of Runeterra - Một tựa game nhập vai khai thác bối cảnh LMHT.
Những kiểu lên đồ 'Ung Thư' mà người chơi rank thấp cần từ bỏ ngay nếu muốn tiến bộ ở LMHT
Có hàng trăm trang bị trong LMHT, và không phải ai cũng xây dựng chúng một cách hoàn hảo.
Vượt qua nhiều bóng hồng xinh đẹp, Bòngizdabest trở thành "Nữ Game thủ được yêu thích nhất" Girl Power Championship
Cuộc thi phụ nằm trong khuôn khổ Main Event giải đấu Girl Power Championship - "Bình chọn nữ game thủ được yêu thích nhất" đã có kết quả vài ngày 24/11 với chiến thắng thuộc về cô nàng xạ thủ team Viko is your friend - Bòngizdabest.
Không phải SKT, Gen.G mới là điểm đến tiếp theo của Peanut, khẳng định lương cao nhất LCK ở vị trí jungle
Peanut từ chối hàng tá cơ hội hấp dẫn chỉ để được ở lại LCK đấy.
Top 5 tướng “one shot one kill” đáng sợ nhất phiên bản Tiền Mùa Giải với ngọc Thu Thập Hắc Ám “mới"
Trong một phiên bản Tiền Mùa Giải tràn ngập những thay đổi, chỉnh sửa quan trọng, ngọc siêu cấp Thu Thập Hắc Ám vẫn kiên trì tỏa sáng đủ chứng tỏ sức hút mãnh liệt của nó đối với người chơi LMHT.
LMHT bản 8.23 người người nhà nhà sử dụng Tàn Phá Hủy Diệt để “hack vàng” từ trụ
Sau khi bản cập nhật mới nhất của LMHT cập bến các máy chủ chính thức, cộng đồng LMHT khắp thế giới đều đang cực kỳ ưu tiên loại ngọc bổ trợ cho phép họ “hack vàng” tại đường trên:
Chi tiết bản cập nhật Dota 2 7.20c mới ra mắt cách đây ít giờ
Chỉ một thời gian cực ngắn sau khi ra mắt patch 7.20b thì Valve đã tiếp tục ra mắt bản vá 7.20c với rất nhiều thay đổi đáng chú ý về cả hero và Item
Tin tức chuyển nhượng LMHT sáng ngày 25/11: TSM có cho mình thành viên mới, PowerOfEvil gia nhập CLG, FOX có 3 thành viên mới
Cộng đồng LMHT chuyên nghiệp khắp thế giới vẫn đang khá sôi động với những màn thương lượng và ký kết hợp đồng mang tính quyết định bởi mùa 9 của LMHT sẽ là một mùa giải cưc kỳ biến động:
Allstars Việt Nam ngày đầu tiên: Sofm, Artifact, Zeros và Pake sẽ tranh giành danh hiệu Vua Solo Yasuo, team thầy Ba “tấu hài cực mạnh”
Ngày thi đấu đầu tiên của Allstars Việt Nam 2018 cực kỳ mãn nhãn người xem cũng như mang tính giải trí cao với các kèo đấu King Of Celebs: