GAME VIỆT RSS Tin Tức GAME VIỆT Mới Cập Nhật

Stickman Run: Shadow Adventure - Hành trình kinh dị trong thế giới người que

Cốt truyện của Stickman Run: Shadow Adventure là cuộc thám hiểm của một nhóm anh hùng stickman trong thế giới bóng tối u ám nhằm giải cứu nàng công chúa đang bị bắt giữ bởi chúa tể bóng tối.

Metal Squad - "Rambo lùn" của người Việt đã cán mốc 5 triệu lượt tải

Sau một thời gian dài phát triển và trải qua nhiều lần cập nhật các phiên bản của tự game bắn súng Rambo do người việt phát triển – Metal Squad, tựa game “made in Vietnam” đã sắp sửa cán mốc 5.000.000 Download trên khắp toàn cầu.

Khu Vườn Trên Mây – Game Việt duy nhất được vinh danh tại giải IMGA Quốc tế

Vượt qua 3000 game của hơn 800 studio trên khắp thế giới, Sky Garden: Farm in Paradise (Game Khu Vườn Trên Mây – do VNG tự sản xuất) đã vinh dự nhận giải “People’s Choice Award - Game được cộng đồng yêu thích nhất”.

Những hình ảnh mới nhất từ Thần Chiến - Game Việt phong cách LoL, lối chơi như Clash of Royale

Chỉ mới đăng tải những thông tin ban đầu, Thần Chiến đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ Việt. Không để bạn đọc chờ đợi quá lâu, mới đây chúng tôi đã có được trong tay những hình ảnh đầu tiên của trò chơi.

FA quá lâu, 9x Việt tự làm game về chàng cô đơn đi tìm tình yêu

Stick Lover mang trong mình một cốt truyện rõ ràng về một kẻ cô đơn cùng với cây gậy của mình đi tìm tình yêu. Cho đến một ngày định mệnh nó nhận ra rằng, tất cả những gì tình yêu cần là 3 thứ: đúng thời gian, đúng địa điểm và có quà.

Maona Run - Đối thủ của Subway Surfer do người Việt tự phát triển

Maona Run mang những nét cơ bản quen thuộc của thể loại chạy tự do ba đường, vuốt trái, phải, trên dưới để nhân vật chính rẽ hướng, nhảy và chui qua những chướng ngại vật ven đường.