THỊ TRƯỜNG RSS Tin Tức THỊ TRƯỜNG Mới Cập Nhật

Tổng hợp 4 game mobile mới đang rất được yêu thích gần đây

Dưới đây là danh sách gồm 4 tựa game mobile mới vừa được phát hành trong thời gian gần đây, nếu có tựa game phù hợp với sở thích của bạn thì đừng chần chừ mà tải về ngay nhé.

Chuyên gia nhận định: "Jailbreak iPhone, iPad đã chết ở thời điểm hiện tại"

Khi số lượng người quan tâm đến jailbreak giảm đi bởi jailbreak không mang lại các tính năng quan trọng như xưa, nó chỉ như một bản mod nhỏ, khiến các nhà phát triển cũng ít hứng thú hơn.

Quá kinh khủng, ngành game Mỹ thu về gần 700,000 tỷ VNĐ trong năm 2016

Hơn nữa, năm 2016 cũng là một quãng thời gian tốt lành dành cho các game bom tấn AAA, với những thương hiệu quen thuộc cho ra sản phẩm mới nhất và đều đạt doanh số tốt như Call of Duty: Infinite Warfare, Battlefield 1, NBA 2K17, và Madden NFL 2017. Ngay cả đến các thương hiệu mới hoàn toàn ví như Tom Clancy’s The Division của Ubisoft và Overwatch của Blizzard cũng hoạt động rất tốt và lọt vào danh sách game bán chạy nhất trong năm tại Mỹ.

Nhìn lại lịch sử tất cả máy chơi game của huyền thoại Nintendo

Thất bại của Wii U mang đến cho chúng ta Switch, một thiết bị cố gắng hoàn chỉnh ý tưởng tốt đẹp của Wii U. Nó là một thiết bị lai: bạn vừa có thể chơi như một console gia đình, và vừa có thể mang ra ngoài chơi một cách tiện lợi thông qua màn hình máy tính bảng cơ bản của nó.