PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Xuất hiện phim kinh dị chuyển thể từ Among Us

Với tên gọi Among Us Horror Trailer, đoạn clip này đã thay đổi sự hài hước và có phần dễ thương của Impostor trong game để biến chúng thành phiên bản có nhiều yếu tố máu me và rùng rợn.

Tựa game kinh dị trêu chọc hàng xóm bất ngờ ra mắt phần game mới - Hello Engineer

Trong Hello Engineer, người chơi cùng bạn bè của mình sẽ phải đi nhặt rác thải phế liệu để chế tạo đồ đạc trong thế giới vô cùng khắc nghiệt, kinh đị được lấy bối cảnh từ một công viên giải trí bí ẩn.

Doanh nghiệp Việt cần làm gì để bứt phá giai đoạn chuyển đổi số hậu Covid?

Thời đại "chuyển đổi số" đã bắt đầu với nhiều sự bứt phá trong phát triển công nghệ. Để doanh nghiệp có thể bứt phá trong giai đoạn chuyển đổi này, câu trả lời hợp lý nhất chính là sử dụng "đòn bẩy công nghệ" - Ứng dụng công nghệ để đuổi kịp tốc độ phát triển công nghệ.

Khám phá 5 tựa game cực hay để chơi trước khi GTA 6 ra mắt

Thể loại thế giới mở có thể chỉ là thể loại game phổ biến nhất vào năm 2020. Có rất nhiều tựa game tuyệt vời khác trong thể loại này, một số người cho rằng, thậm chí đã vượt qua nhượng quyền thương mại GTA.

Phỏng vấn team Suning sau trận bán kết: Duy "Cầu Giấy" gửi lời cảm ơn đến các người hâm mộ Việt Nam

Vượt qua hạt giống số 1 của LPL để bước vào chung kết, Suning đã có một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời tại CKTG năm nay. Sau trận đấu bán kết, toàn đội đã tham gia buổi họp báo và dưới đây là nội dung cuộc họp báo này.