PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Hero thứ 27 trong Overwatch sẽ có tên là Emre Sarioglu?

Mới đây, Blizzard đã đăng một dòng Tweet khá khó hiểu trên Twitter chính thức của tựa game con cưng Overwatch khiến nhiều người chơi nghi ngờ về việc hero thứ 27 sắp sửa xuất hiện…

Top những tựa game dở đến mức phát hay làm bạn chơi không thể dứt

Làm ra được game đã khó, làm ra được game hay lại còn khó hơn. Ngay cả những tựa game đơn giản nhất cũng cần có một nền đồ họa sáng sủa, âm thanh dễ nghe, điều khiển trực quan và một hệ thống gameplay dù dễ tiếp cận nhưng sâu sắc. Và sau cùng nhưng tối quan trọng, một nền tảng kĩ thuật tốt để thắt chặt các yếu tố đó lại với nhau. Với quá nhiều mảng, phần cần để tâm đến, có khá nhiều không gian cho các lỗi lầm xuất hiện.

Cận cảnh Goku trạng thái Bản Năng Vô Cực Hoàn Hảo trong Dragon Ball Xenoverse 2

Hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt chính thức, song song với tựa game mới Dragon Ball FighterZ, hãng Bandai Namco cũng không quên chuẩn bị thêm nhiều gói nội dung mới dành cho Dragon Ball Xenoverse 2.

Shining Resonance Refrain, game hack’n’slash kết hợp âm nhạc độc đáo sắp tái xuất trên PC, PS4

Dòng game nhập vai Shining của Sega đang quay trở lại thị trường phương Tây với việc phát hành Shining Resonance Refrain, một phiên bản remaster của trò chơi nhập vai hành động độc quyền PlayStation 3 năm 2014. Nhà xuất bản dự tính sẽ đưa sản phẩm đến tay game thủ vào mùa hè năm nay trên PC, PS4, Xbox One và Switch.

Top Manga kinh dị của Junji Ito khiến fan kinh hãi nhất

Được mệnh danh là Stephen King của làng manga Nhật Bản. Những tác phẩm của Junji Ito đều có sức hấp dẫn riêng khiến cho cac fan của dòng truyện tranh kinh dị không thể nào bỏ qua được.

Gordon Freeman bất ngờ tái xuất trong Final Fantasy XV

Cuối cùng cũng xuất hiện một trò chơi mới không phải mod, nơi bạn có thể vào vai người đàn ông mặc bộ áo giáp màu cam đen với biểu tượng Lamda quen thuộc và cầm cây xà beng huyền thoại trên tay. Đáng buồn thay đây lại không phải là Half-Life 3 chúng ta đang chờ đợi, mà là Final Fantasy XV

Hướng dẫn chi tiết cách mua và tải Đế Chế 4K - Age of Empires: Definitive Edition

Có một lưu ý đó là AoE DE chỉ tích hợp duy nhất trên hệ điều hành Windows 10. Chính vì thế, nếu muốn chơi được tựa game này, bạn buộc lòng phải nâng cấp hệ điều hành trước khi mua và tải game.