Loading...

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Chưa ra mắt, Total War: Three Kingdoms đã vươn lên top 1 thịnh hành trên bảng xếp hạng Steam

Ngay ở thời điểm hiện tại, bom tấn game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc này đã leo lên vị trí top 1 trên bảng xếp hạng thịnh hành của Steam. Thế mới thấy, sức hút của bom tấn này mạnh mẽ và dữ dội đến đâu.

Liệu Call Of Duty: Modern Warfare 4 sẽ là tựa game miễn phí ?

Dù sẽ phải chịu một sự sụt giảm về doanh thu cũng như phải chấp nhận thay đổi mình và đối mặt với các tựa game đáng gờm, song Call Of Duty đã cho thấy quyết tâm sẽ “thay áo” và tiếp tục tiến lên.

Sẽ thế nào nếu bạn có được sức mạnh vô đối như Superman hay thánh Phồng one-hit?

Có lẽ tuổi thơ mỗi người ai cũng 1 lần từng ước được trở thành siêu anh hùng giải cứu thế giới và ngăn chặn cái ác. Nhưng chắc hẳn ít người nghĩ tới những gì xảy ra với bản thân và những thứ chúng ta tương tác xung quanh khi mang trong mình một sức mạnh to lớn

Những điều cần biết về sự kiện game lớn nhất thế giới E3

Vì quy mô lớn, được sự thu hút nhiều của game thủ toàn thế giới, nên có thể nói E3 chính là ngày hội của cả những nhà phát triển, những studio muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến game thủ. Do đó, lẽ thường là hầu hết những gì tốt nhất sẽ được dành cho E3.

GTA 5 “lột xác” rực rỡ với tính năng Ray Tracing tân thời

Grand Theft Auto V (GTA 5) luôn là ứng cử viên hàng đầu cho công nghệ dò tia Ray Tracing phô diễn. Tuy thuộc dạng đã “có tuổi”, nhưng với một cộng đồng mod tận tâm và một thế giới chi tiết đáng kinh ngạc, việc tính năng tân thời này đi đến Los Santos chỉ là vấn đề về thời gian.