Loading...

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Anthem bất ngờ tung trailer người đóng hấp dẫn không kém bom tấn Hollywood

Kể từ khi bản demo của tựa game này xuất hiện đã có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh chất lượng của Anthem. Dẫu vậy nhưng live-action trailer mới nhất dưới cái tên Anthem lại khiến mọi game thủ cảm thấy phấn khích.

Thừa thắng xông lên, Apex Legends sắp ra mắt phiên bản Mobile

Gây bão toàn cầu với 25 triệu người chơi, Apex Legends tự tin với vị thế là cái tên hot nhất thời điểm hiện tại. Và tất nhiên, không thể dừng chân tại đó, CEO của Apex Legends đã thông báo về hướng đi sắp tới của tựa game này, cụ thể sẽ là ra mắt phiên bản Mobile.

Astral Chain – game hành động mới đến từ nhà sản xuất Nier Automata

PlatinumGames (hãng phát triển Bayonetta, Nier Automata, Vanquish) đã công bố dự án mới nhất dành cho Switch: một trò chơi hành động theo phong cách cyberpunk, với sự xuất hiện của những cỗ máy chiến đấu Mecha có tên Astral Chain.

Tổng hợp đánh giá Jump Force: “Bom xịt” đầu năm 2019

Sản phẩm kỷ niệm 50 năm phát hành tạp chí Weekly Shonen Jump, góp mặt hàng chục nhân vật manga nổi tiếng Jump Force đã không mang đến chất lượng tương xứng với kỳ vọng.

Sẽ ra sao nếu bạn phải đối đầu với 2 Tyrant Mr. X trong Resident Evil

Là sản phẩm nhằm tiêu diệt những người còn sống sót trong thành phố Raccoon, Tyrant Mr. X bất tử luôn luôn rình rập người chơi từ phòng này sang phòng khác với những tiếng dậm chân.