Loading...

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Sony tặng quà tri ân cho những game thủ sở hữu God of War

Nhân tuần lễ kỷ niệm God of War ra mắt tròn 1 năm, Sony Santa Monica đang nao nức tặng quà tri ân cho các game thủ của mình, trong đó có một theme PS4 có thể tải về hoàn toàn miễn phí

Tổng hợp đánh giá World War Z: Còn xa mới đạt tới tầm Left 4 Dead

Được phát triển bởi Saber Interactive và xuất bản bởi Focus Home Interactive, World War Z là một game hành động góc nhìn ngôi thứ ba xoay quanh lối chơi hợp tác 4 người cùng nhau đối đầu với những đám xác sống khổng lồ đang điên cuồng lao vào con mồi.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí game nhập vai đỉnh cao Transistor

Transistor là một game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn với cốt truyện đầy bí ẩn, hệ thống chiến đấu có chiều sâu, cùng những thử thách kích thích người chơi khám phá không ngừng.

Dr.Disrespect lo ngại Apex Legends có ngày “tụt dốc không phanh” như H1Z1

Apex Legends đã có màn bùng nổ khủng khiếp trong tháng 2 năm 2019, nhưng streamer nổi tiếng Dr.Disrespect gần đây đã bày tỏ một số lo ngại rằng trò chơi đang đi theo một lộ trình tương tự từng làm hại H1Z1.

3 lý do khiến Apex Legends đang dần đi vào ngõ cụt

Từ cuối tháng 3 trở đi, Apex Legends dần dần ít được truyền thông quan tâm tới, số lượng người chơi cũng như người xem trên Twitch cứ giảm theo từng ngày. Vậy chuyện gì đã xảy ra với Apex Legends?

Sắp xuất hiện game kinh dị sinh tồn siêu khó, không dành cho những "con gà"

Tựa game sinh tồn kinh dị góc nhìn thứ 3 Daymare 1998 sẽ phát hành cho PC vào hè năm nay, ngay sau đó sớm nhất có thể cho PS4 và Xbox, độ khó của game rất cao nên có thể ví nó như là một tựa game " Darksoul" kinh dị.