Loading...

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Resident Evil 4 và một loạt game hay sắp đưa vào danh sách miễn phí trên Xbox Game Pass

Xbox Game Pass mới đây đã cung cấp danh sách những tựa game miễn phí tháng 7, lại là một tháng đỉnh cao cho game thủ sở hữu dịch vụ này, trong đó đáng kể nhất là Resident Evil 4 và Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, ngoài ra cũng còn hàng tá game cho game thủ lựa chọn.

Top 10 tựa game về POKEMON được yêu thích nhất (Phần 1)

Pokemon Sword and Shield, phiên bản mới nhất của series, sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay, trong thời gian chờ đợi, KenhTinGame xin mời các game thủ fan Pokemon cùng nhìn lại top 10 tựa game Pokemon đã được ra mắt trước đây.

Game kinh dị nhất nhì 2019 bỗng nhiên biến mất khỏi Steam

Vì nhiều lý do đặc biệt mà tựa game nhanh chóng bị tháo bỏ khỏi Steam và theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, sẽ mất thêm một khoản thời gian nữa để người chơi có thể tiếp tục trải nghiệm tựa game.

Bị game thủ ném đá suốt ngày, vì sao EA vẫn cứ hốt bạc đều đều?

Hãng đã có một lịch sử phát triển lâu đời và trở thành một trong những tập đoàn game lớn mạnh nhất, tuy nhiên cộng đồng game thủ lại không ưa gì EA bởi những chính sách "hút máu", thậm trí là lừa đảo khách hàng bằng cách tung ra trailer 1 đằng, game 1 nẻo.

Huyền thoại StarCraft sắp "lột xác" với phiên bản hoạt hình cực chất

StarCraft: Cartooned là một cuộc đại tu hình ảnh hoàn chỉnh của tất cả mọi thứ của bản remaster gốc, bao gồm tất cả các nhân vật, nhiệm vụ chiến dịch và cùng với các tùy chỉnh. Mọi khung hình của trò chơi gốc đã được thay đổi theo phong cách của phiên bản hoạt hình.