PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine ấn định lịch phát hành.

Tại E3 2019, Ubisoft đã “nhá” hàng phiên bản mở rộng Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine, tuy nhiên ngoài thông tin chung là xuất bản năm 2020, không có mốc thời gian cố định. KenhTinGame vừa cập nhật được thông tin về ngày phát hành.

Sony Playstation 2019: Vị vua thất thế hay chờ đợi thời cơ cho thế hệ Console tiếp theo ?

Trong bài viết này, chúng ta cùng phân tích qua về Sony Playstation trong nửa đầu năm 2019, liệu những quyết định khó hiểu gần đây của Sony chỉ là bước đệm cho thế hệ Console tiếp theo, hay liệu rằng vị thế độc tôn của Playstation đang bị lung lay dữ dội.

[Phỏng vấn] NSX Cyberpunk 2077: “Sẽ có Thời tiết động và thậm chí là cả mưa Axit”

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ tới từ CD Projekt RED về những dự định trong tương lai dành cho tựa game đang rất được mong chờ: Cyberpunk 2077 và những chia sẻ chân thực của họ trong quá trình làm game.

Lộ diện cấu hình mạnh mẽ của siêu phẩm Nintendo Switch Pro ?

Một phiên bản mới của Nintendo Switch có thể sẽ được ra mắt trong tương lai gần và phiên bản này có thể được nâng cấp nhằm tăng hiệu suất hơn đáng kể so với Nintendo Switch gốc.

Đánh giá sớm Nintendo Switch Lite: Món hời giá 200$ hay bị cắt bỏ quá nhiều tính năng ?

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng đưa ra những đánh giá sớm chiếc Nintendo Switch Lite, cỗ máy chơi game mới nhất của ông lớn Big N, để xem liệu nó có xứng đáng với số tiền bỏ ra, hay chỉ đơn thuần là một bản thể chắp vá của mẫu Nintendo Switch nguyên bản.