PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Những điều game thủ cần biết về Thần thoại Bắc Âu trước khi tham chiến trong God of War (phần 1)

Đúng như tên gọi của mình, Thần thoại Bắc Âu là tập hợp của những phạm trù văn hóa như tôn giáo, tín ngưỡng, truyền thuyết, phong tục, tập quán của vùng phía Bắc của Châu Âu.

Bio Inc. Redemption: Sống hay Chết? Trả lời ngay!

Được phát triển từ Bio Inc. – Biomedical Plague cực kì thành công trên phiên bản di động năm 2014. Ngày 18/5/2017, DryGin Studios chính thức ra mắt tựa game Bio Inc. Redemption trên phiên bản PC. Và không năm ngoài dự đoán, với cách chơi vô cùng cuốn hút và mới lạ, tựa game này đã tạo lên cơn sốt cho cộng động game thủ ngày đó. Và hiện nay, dù đã gần một năm phát hành, Bio Inc. Redemption vẫn là một tựa game cực kỳ đáng chơi cho những game thủ thích khám phá khoa học.

Những đặc sắc làm nên diện mạo mới của Kiếm Thế

Chân linh cấp mới, phi phong cấp 14, tính năng cường hóa trang bị thú cưỡi,… chính là những điểm nổi bật của diện mạo mới mà Kiếm Thế sắp sửa mang đến cho cộng đồng thông qua bản cập nhật Phong Vân Xuất Thế vào ngày 20/4 tới đây.

Ngẩn ngơ cosplay của nữ admin dám thách đấu thánh Nguyễn Ngọc Ngạn tối nay

Theo thông tin thu thập được, 19h00 ngày 19/04, Streamer đang nổi Hải Mõm – người được mệnh danh thánh giả giọng Nguyễn Ngọc Ngạn đã nhận lời thách đấu lột đồ của nữ admin Ngạo Kiếm Vô Song 2 tại máy chủ mới Sinh Tử Kiếm.