PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Laptop chơi game bỏ túi, chỉ to ngang chiếc Nintendo 3DS, GPD Win 2 đã công bố giá

Năm ngoái, chúng ta đã được chứng kiến sự ra mắt của chiếc GPD Win, một chiếc laptop chơi game với kích cỡ chỉ như một chiếc Nintendo 3DS. Mới đây, hãng GPD đã mới công bố người kế nhiệm của nó, chiếc Win 2. Có vẻ như thiết bị này sẽ mạnh hơn người tiền nhiệm rất nhiều, song giá thành của thiết bị mới này cũng không phải là mềm.

Chính thức: Cấu hình mới của Final Fantasy XV bản PC 4K sẽ yêu cầu… 155GB ổ cứng

Ngoài thời điểm ra mắt ngày 6/3 đã được ấn định dành cho Final Fantasy 15 phiên bản Windows (Steam, Origins, Microsoft Store) và Royal (PS4, Xbox One), Square Enix cũng vừa cập nhật thông số cấu hình cuối cùng dành cho người chơi PC.

Ai mới là "người báo thù" mạnh nhất trong Avengers phiên bản Comic? (P.1)

Trong nguyên tác truyện tranh, đội quân Avengers có rất nhiều thành viên và thay đổi theo nhiều thời kỳ. Tất cả những "người báo thù" đều sở hữu siêu năng lực riêng nhưng những người dưới đây mới được vinh dự lọt vào top 10 người mạnh nhất.

[TẢN MẠN] Đôi lời bàn luận về tương lai game phiêu lưu giải đố trước thềm năm mới

Là một game thủ, thỉnh thoảng bạn sẽ lại nghe thấy ai đó nói rằng game phiêu lưu – giải đố giờ đã quá xuống dốc, thậm chí đã chết mất rồi. Ừ thì quả đúng là đã qua cái thời những tựa game phiêu lưu, giải đố dạng “trỏ và ấn” khuynh đảo thế giới game với những tuyệt tác như Monkey Island, Grim Fandango, Syberia… Phần vì thị hiếu game thủ bấy giờ có phần “ôn hòa” hơn bây giờ, chưa có quá nhiều game online, game nặng về chơi mạng, game bom tấn…

BXH game PC bán chạy nhất mọi thời đại: PUBG nhảy vọt top 2, Half Life mất xuất trong top 10

Theo báo cáo tháng 12/2017 của Bluehole, doanh số của PUBG trên nền tảng PC đã vượt qua con số 24 triệu. Thành tích vô tiền khoán hậu này đã biến PUBG trở thành tựa game PC bán chạy thứ hai trong lịch sử.