Loading...

CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

Phát hiện mã độc mới cực kỳ nguy hiểm trên cả hai nền tảng Windows và Linux

Một loại mã độc (malware) mới cực kỳ nguy hiểm vừa được phát hiện. Mã độc này nhắm đến người dùng Windows và Linux. Nó có khả năng phá hoại tất cả mọi thứ, từ ransomware, cryptocurrency miner (đào tiền ảo), cho đến botnet.

FPT đưa Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm xe tự hành

Đây là phần thưởng của FPT – đơn vị tổ chức Cuộc thi dành cho Đội vô địch đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội với mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê công nghệ và tinh thần tiên phong khai phá công nghệ mới trong giới trẻ.

Huawei Nova 3i: Smartphone chụp ảnh cực chất cho mùa Trung thu

Không gian rực rỡ và lung linh màu sắc của một con phố bán lồng đèn Trung thu vốn dĩ đã đẹp thì nay thậm chí còn lộng lẫy hơn, trầm ấm hơn dưới góc ảnh được chụp từ điện thoại Huawei Nova 3i.

Alldocube X - đối thủ mới của Samsung Galaxy Tab S4

Mẫu tablet Alldocube X hấp dẫn không chỉ bởi thiết kế màn hình Super AMOLED hỗ trợ HDR, chip âm thanh AKM hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh ‘chất’, mà còn vì mức giá chỉ tầm 1/3 so với đối thủ từ Samsung.

Nguyên Kim làm tổng đại lý phân phối các giải pháp smarthome của ASUS

Chiều ngày 20/9, ASUS và công ty cổ phần VTB ICT cùng công ty Nguyên Kim tổ chức ký kết hợp tác, đồng thời công bố Nguyên Kim là tổng đại lý phân phối chính thức các giải pháp smarthome của ASUS tại khu vực miền Nam.

Chặn đứng mọi mối đe dọa mạng với Kaspersky Small Office Security

Thế hệ mới của Kaspersky Small Office Security cung cấp biện pháp bảo mật đột phá, có khả năng chống lại tội phạm mạng mà không cần đến sự can thiệp của quản lý hay chuyên gia kỹ thuật, thích hợp cho những công ty nhỏ, hay đơn vị có hạn chế về nhân sự và giải pháp bảo mật CNTT.

Samsung Galaxy A7 phiên bản 2018 ra mắt, sở hữu 3 camera

Nhờ trang bị cụm 3 camera phía sau, mẫu smartphone mới đến từ hãng điện tử Hàn Quốc hứa hẹn mang đến khả năng chụp ảnh góc rộng hệt như cách thức mà mắt người quan sát.