CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

iPhone 12 có đủ đọ sức mạnh với Galaxy Note20 Ultra?

Galaxy Note20 Ultra thực sự là một quái thú ở hầu hết các khía cạnh, từ màn hình lớn, máy ảnh mạnh mẽ và bộ nhớ trong lớn. Nhưng liệu điều đó có giúp nó vượt qua điện thoại tiêu chuẩn mới nhất của Apple?

Livestream sẽ trở thành xu hướng dẫn đầu trong thời gian tới

Livestream đang dần trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây. Dưới đây là 4 lý do vì sao loại hình này đang dần trở thành một công cụ hữu hiệu để các tổ chức, cá nhân quảng bá hình ảnh của mình đến với công chúng.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các cơ quan liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam.

Ngày càng nhiều trẻ em gặp chuyện thương tâm vì nội dung độc hại trên mạng xã hội, người lớn phải làm gì?

“Cháu nó quấy khóc quá nên mình quăng cho nó cái iPad để được yên thân, nhà còn bao việc” - đó là lời chia sẻ của một ông bố trẻ mà tôi đã trực tiếp nghe được trong một buổi cà phê cùng bạn bè, mặc cho những hiểm hoạ về nội dung độc hại trên internet và hậu quả mà nó đang hiện hữu.