Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

Những người chắp cánh cho khởi nghiệp công nghệ Việt

Gọi họ là những người chắp cánh, bởi nhờ có họ mà rất nhiều khởi nghiệp (startup) công nghệ Việt đã thành công như ngày hôm nay và nhiều startup khác vẫn đang được họ giúp đỡ hết mình.

Năm mới kể chuyện những chiếc smartphone "siêu xa xỉ"

Đó là những chiếc điện thoại được thiết kế với các tính năng và vật liệu đặc biệt đáp ứng một số lượng rất ít người dùng như những người nổi tiếng giàu có hoặc doanh nhân “tỷ phú đô la”.

Samsung đang phát triển Galaxy A21s với camera macro

Năm ngoái, Samsung đã ra mắt một số model Galaxy A với nhiều tính năng gây bất ngờ. Công ty cũng đang chuẩn bị tung ra các phiên bản Galaxy A Series 2020 trong những tháng tới. Một trong số đó – Galaxy A21s – đang được phát triển.

Vì sao nên rời xa smartphone dịp Tết? Khoa học đã chứng minh điều này

Khoa học đã chứng minh rằng smartphone và những kỳ nghỉ như Tết Nguyên đán không phải là một cặp bài trùng. Vì thế, hãy cùng điểm qua những lý do bạn nên “buông” smartphone xuống và “xả” hơi hoàn toàn trong ba ngày xuân.

Chụp pháo hoa đêm giao thừa, người dùng iPhone cần biết gì?

Thật dễ để chụp những bức ảnh pháo hoa với những chiếc iPhone đời mới nếu người dùng biết nên sử dụng cài đặt nào và sắm một phụ kiện thiết yếu cho iPhone sẽ giúp bức ảnh thêm phần hấp dẫn.