Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

Vsmart Live giá rẻ siêu hot: Cần lưu ý gì trước khi mua?

Với mức giá chỉ khoảng 3-4 triệu nhưng được trang bị cấu hình mạnh và nhiều tính năng hấp dẫn, Vsmart Live là smartphone đang được nhiều người dùng quan tâm. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý gì trước khi mua chiếc máy này.

Doanh thu từ game đạt 9,18 tỉ USD nhưng riêng mảng phần cứng lại sụt giảm

Video game đang là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất và một báo cáo mới nhất do NPD Group cho thấy các game thủ tại Mỹ đã chi bao nhiều tiền cho mỗi quý. Chỉ riêng trong quý 3 năm nay (tính từ tháng 7 đến tháng 9), giới game thủ dã chi lên đến 9,18 tỉ USD.

Trí tuệ nhân tạo có thể làm 'sếp' của chúng ta hay không?

AI (trí tuệ nhân tạo) đã và đang được nâng cấp không ngừng, điều này có thể gây ra những thách thức nào cho các “ông lớn” công nghệ? Trong tương lai, trí tuệ nhân tạo có thể làm “sếp” của chúng ta hay không?

Bộ TT&TT đang phối hợp với các nhà mạng thí điểm công cụ xử lý cuộc gọi rác

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, cuộc gọi rác mới xuất hiện 1-2 năm gần đây, Bộ đã phối hợp với các nhà mạng để thí điểm công cụ ngăn chặn trong năm 2019 và dự kiến năm 2020 có thể sẽ áp dụng đại trà.

Facebook, Google chưa lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam theo quy định của Luật An ninh mạng

Bộ trưởng Bộ TT&TT cho biết các nền tảng xuyên biên giới như Facebook và Google chưa thực hiện lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam như quy định. Sắp tới, Nghị định hướng dẫn về lĩnh vực quản lý này sẽ được ban hành và đi vào thực thi.