CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

Đánh giá chuột Newmen GX5-plus – Phong cách thể thao

GX5-plus là một trong những dòng chuột game mới nhất của Newmen, mặc dù là sản phẩm mới nhưng sản phẩm chính là kết quả của sự tỷ mỷ trong thiết kế, phong cách trẻ trung, người chơi có thể xem xét và trải nghiệm phong cách của sản phẩm.

Macbook Pro sẽ không có phiên bản nâng cấp lớn trong năm 2018

Những người hâm mộ Macbook Pro có thể an tâm sử dụng tiếp "cục cưng' của mình bởi lẽ Apple sẽ không có phiên bản nâng cấp lớn nào đối với dòng sản phẩm này trong suốt năm 2018.

'Zoom' lại năm 2017: Các cửa hàng làm ăn ra sao?

Nhằm đưa ra bức tranh về tình hình kinh doanh 2017 và xu hướng năm 2018, Sapo đã thực hiện khảo sát trên mẫu 1.000 cửa hàng trong tổng số 10.000 khách hàng đang sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Sapo. Đây chủ yếu là các cửa hàng có quy mô 1-3 chi nhánh và trung bình có 7 nhân viên mỗi cửa hàng.

MSI PL62 7RC - Chiếc laptop thanh lịch nhưng vẫn đủ sức chơi mọi game hay trên đời

Chiếc laptop tổng hòa được thiết kế, tính cơ động và cấu hình phục vụ không chỉ game thủ mà còn cả những nhân viên văn phòng cần một chiếc laptop đủ mạnh để vừa làm việc vừa chiến game, lại đủ rẻ để không... cháy túi

Đèn LED RGB đã quá quan trọng với game thủ, tới mức có cả sự kiện dành riêng chỉ nói về... đèn trong gaming gear

Ngoài việc được trang bị sẵn cho các sản phẩm của ASUS ROG như Mainboard, VGA, Gaming LCD và Gaming Gear, điểm mạnh nhất của Aura Sync chính là khả năng hỗ trợ và đồng bộ hóa đèn RGB của hàng trăm loại linh kiện khác nhau

Lựa chọn Laptop tối ưu cho startup và văn phòng nhỏ

Đối với các doanh nghiệp startup/văn phòng nhỏ thì việc lựa chọn một chiếc laptop phù hợp để sử dụng trong thời gian dài vẫn là một lựa chọn tiên quyết nhằm tiết kiệm chi phí.

Google khai tử 60 ứng dụng trên Play Store vì malware

Hầu hết ứng dụng bị Google khai tử khỏi chợ ứng dụng chính chủ Play Store đều được phát hiện ‘dính’ malware độc hại chuyên bung những nội dung quảng cáo có nội dung người lớn nhằm vào trẻ em.

Taiwan Excellence tiếp tục đồng hành cùng giải Giải việt dã TP.HCM 2018

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Taiwan Excellence đồng hành cùng giải chạy Giải việt dã TP.HCM vốn thu hút hơn 8.000 người yêu thích thể thao, các vận động viên chuyên nghiệp và nhiều du khách quốc tế.