Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

Realme 2 Pro – Cỗ máy chơi game dưới 7 triệu có 8gb Ram

Realme 2 Pro có mức giá chưa đến 7 triệu đồng cho phiên bản cấu hình cao nhất với Qualcomm Snapdragon 660, 8GB RAM và 128GB ROM. Đây là một thông số cực kì ấn tượng và mức giá cũng rất dễ chịu cho đại đa số người dùng, đặc biệt là game thủ hay những người đòi hỏi sức mạnh phần cứng.

Windows Phone 10 sắp trở thành dĩ vãng

Hãng Microsoft đã chính thức định ngày "khai tử" Windows Phone 10 vào ngày 10/12/2019 và theo đó, hãng khuyên người dùng nên chuyển qua các thiết bị sử dụng nền tảng Android hoặc iOS để được hỗ trợ tốt hơn.

Công nghệ nhận dạng vân tay đã không còn an toàn?

Các nhà nghiên cứu từ Đại học New York và Đại học bang Michigan (Mỹ) vừa công bố đã phát triển được vân tay nhân tạo. Thậm chí họ còn tuyên bố rằng có thể hack được 1/3 số lượng smartphone trên thị trường.

Ảnh giao diện Android Q tiết lộ nhiều tính năng ‘hot’

Nền tảng Android Q không chỉ được tăng cường tính năng ‘Dark Theme’, mà còn cung cấp giao diện tùy chỉnh linh hoạt quyền ứng dụng. Giao diện nhà phát triển cũng được cải tiến với nhiều tùy chọn đáng kể.

Gần 773 triệu địa chỉ email vừa bị tin tặc phát tán công khai

Các hacker đã phát tán 772.904.991 địa chỉ email, hơn 21 triệu mật khẩu và đăng trên một diễn đàn trực tuyến trong tuần này. đ Đây là một trong vụ rò rỉ dữ liệu lớn nhất lịch sử.

Tết Kỷ hợi 2019: Người dùng Việt tìm gì trên Google?

‘Còn bao nhiêu ngày nữa là tết âm', ‘lịch nghỉ tết âm 2019', ‘câu đối tết Kỷ Hợi’, ‘bánh chưng làm từ gạo gì’, ‘phong tục ngày tết’,.. Đây là nhóm từ khóa tìm kiếm nổi bất nhất của người dùng Việt trong những ngày cận tết do Google mới đây vừa công bố.

Fuji Xerox giới thiệu dòng máy đa chức năng ApeosPort-VII C/DocuCentre-VII C cho văn phòng thông minh

Fuji Xerox Vietnam vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam 14 mẫu thiết bị đa chức năng màu kỹ thuật số mới, bao gồm dòng máy ApesPort-VII C và DocuCentre- VII C, được nâng cấp phương thức bảo mật, các tính năng cơ bản và thiết kế nhằm hỗ trợ phong cách làm việc đa dạng của doanh nghiệp để tăng cao năng suất hoạt động.

Trò 'thử thách khoe ảnh 10 năm' giúp Facebook lén thu thập dữ liệu ảnh?

Gần đây, hàng loạt người dùng mạng xã hội Facebook trên thế giới - trong đó có Việt Nam, đã đăng cặp ảnh của họ từ 10 năm trước và hiện thời theo tính năng "thử thách 10 năm" do các mạng xã hội này tung ra.

MWC 2019: LG sẽ ra mắt smartphone màn hình gập?

Mẫu smartphone màn hình gập của LG được tiết lộ sẽ có thiết kế tương tự chiếc ZTE Axon M thay vì thiết kế một thiết bị với duy nhất màn hình có thể gập đôi khi cần thiết.

Google Pixel 3 Lite lộ video trên tay thực tế

Phiên bản rút gọn của mẫu smartphone cao cấp Google Pixel 3 được khẳng định sẽ sở hữu cấu hình camera không thua kém những đàn anh của mình. Tuy nhiên, phiên bản Pixel 3 Lite sẽ có thiết kế thân máy bằng nhựa.