Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

Giả thuyết Boruto: Sarada sẽ đánh thức nhãn thuật Mangekyou Sharingan của mình bằng cách nào?

Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno trong Boruto. Ước mơ của cô là trở thành Hokage làng Lá. Cô bé của gia tộc Uchiha luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc với mong muốn thực hiện được ước mơ của mình.

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 2)

Gods of Destruction có nghĩa là Thần hủy diệt, họ là những vị thần có nhiệm vụ hủy diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Thần hủy diệt là một trong những vị thần hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, sức mạnh của họ khiến ai nghe danh cũng phải khiếp sợ.

Top 5 Cyborg mạnh nhất trong One Piece, nhiều nhân vật sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy

Cyborg là một sinh vật cơ khí hóa (người bán cơ khí), là một dạng sống của con người đã được sửa đổi bằng máy móc và kim loại để có thể hoạt động tốt hơn. Những cải tiến cơ học có thể bao gồm thay thế các cơ quan bộ phận bị mất hoặc được cài đặt trang bị vũ khí trong cơ thể.

Comics Trivia: Cùng tìm hiểu nguồn gốc và sức mạnh của quân đoàn Ultraviolet, khắc tinh của Chiến binh Đèn lồng Xanh

Nếu như Thanos đã làm bay màu một nửa dân số vũ trụ Marvel chỉ bằng một cái búng tay trong Avengers: Infinity War, thì Sinestro, một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Green Lantern, lại có thể biến một nửa dân số vũ trụ DC trở thành quân đoàn ánh sáng mới Ultraviolet của hắn trong bộ truyện Justice League mới đây.

Giả thuyết One Piece: Blackbeard gây ra vết sẹo trên mặt Shanks như thế nào và khi nào?

Hiện tại trong One Piece, Shanks là thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ và một trong bốn Tứ Hoàng "tiếng tăm" nhất ở Tân Thế Giới. Ông cũng chính là người đã hy sinh cánh tay để cứu Luffy khỏi con quái vật biển và truyền cảm hứng cho cậu đi theo con đường hải tặc.

Dì May "xinh đẹp" sẽ hội ngộ với Peter Parker trong Spider-Man: Far From Home?

Phần phim mới Spider-Man: Far From Home đã chính thức được khởi quay, nhưng chúng ta cũng chưa biết nhiều về thông tin của dự án này. Nhất là dàn diễn viên của phần 1 có quay lại trong phần 2 hay không, và nhân vật được nhiều quan tâm nhất chính là Dì May "xinh đẹp" của Peter Parker.

Khi tất cả các nhân vật trong anime đều có chung một khuôn mặt thì sẽ thế nào?

Chúng ta đều biết rằng các nhân vật trong anime đều không khác nhau là bao, tùy vào phong cách của tác giả mà họ sẽ có những điểm đặc trưng riêng. Tuy nhiên, sau khi xem bài viết này bạn sẽ càng phải "mắt chữ O mồm chữ A" hơn đấy.

Tại sao Loki lại có hình dáng giống Hela trong Thor: Ragnarok?

Bom tấn Thor: Ragnarok dù đã ra mắt rất lâu rồi nhưng những bí mật trong bộ phim vẫn luôn được các fan hâm mộ soi mói. Có một câu hỏi rất lớn đến giờ vẫn chưa có câu giải đáp chính là tại sao tạo hình của Loki trong bộ phim lại giống với Hela đến như vậy?

Dragon Ball Super: Sắp xếp sức mạnh của các thần hủy diệt, Beerus có phải là người mạnh nhất? (Phần 1)

Gods of Destruction có nghĩa là Thần hủy diệt, họ là những vị thần có nhiệm vụ hủy diệt các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Thần hủy diệt là một trong những vị thần hùng mạnh nhất của đa vũ trụ, sức mạnh của họ khiến ai nghe danh cũng phải khiếp sợ.

Top 10 người sử dụng Haki Bá Vương mạnh nhất trong One Piece (Phần 2)

Haki (hay còn gọi là Bá Khí) là một sức mạnh bí ẩn được tìm thấy trong tất cả các sinh vật sống trên thế giới. Nó không khác gì so với những giác quan bình thường. Phần lớn mọi người không nhận thấy hoặc thất bại trong việc đánh thức nó.

Comics Trivia: Sẽ thế nào nếu chàng bựa Deadpool "chiến" nhau với Báo Đen Black Panther?

Mới đây, Marvel Comics đã công bố một series mới có tên là Black Panther vs. Deadpool xoay quanh cuộc đụng độ giữa hai trong số những nhân vật đình đám của Marvel trong năm nay là Báo đen và Chàng Bựa. Câu chuyện sẽ xoay quanh việc Deadpool đến Wakanda để đi tìm Vibranium, nhưng có vẻ như cách mà Wade Wilson cư xử đã không làm hài lòng vị hoàng đế của Wakanda.

Giả thuyết Naruto: Lý do thực sự vì sao Orochimaru lại tạo ra Mitsuki

Anime Boruto: Naruto Next Generations đang được công chiếu và có một nhân vật khá nổi bật xuất hiện trong hậu truyện Naruto đó là Mitsuki. Anh là một con người sinh ra bằng phương pháp nhân tạo từ Orochimaru. Bạn đã bao giờ tự hỏi mục đích thật sự vì sao Orochimaru lại tạo ra Mitsuki chưa?

Dragon Ball: 5 lý do cho thấy có thể sức mạnh của Gogeta vượt qua cả Vegito

Gogeta là kết quả của phép hợp thể Fusion Dance giữa Goku và Vegeta, xuất hiện trong Movie 12 Dragon Ball Z: Fusion Reborn nên Gogeta được xem là nhân vật non-canon (không được công nhận vì không phải do chính tác giả viết).

Bom tấn The Batman bị "hất cẳng" khỏi lịch trình của DC, nhường vị trí cho 2 bộ phim khác

Trước đó bộ phim riêng về Batman dự kiến sẽ được bắt đầu sản xuất vào năm 2019 và có thể sẽ được phát hành vào năm 2020. Nhưng mới đây nhà DC đã đưa ra thông báo thêm 2 bộ phim bom tấn có thể chiếu rạp trước phim Batman.