Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

One Piece: Monkey D. Garp và 7 nhân vật trong hàng ngũ hải quân có thể đương đầu với 1 Tứ Hoàng

Để chiến đấu với Tứ Hoàng Râu Trắng và băng hải tặc của ông ta, Hải quân đã phải huy động tất cả lực lượng của mình cùng với sự hỗ trợ của các Shichibukai trong trận chiến diễn ra ở Marineford. Vậy nhân vật nào trong hàng ngũ hải quân có thể đương đầu với Tứ hoàng trong cuộc chiến 1 đấu 1 nhỉ? Cùng tìm hiểu nhé!

Iron Man và 9 nhân vật biểu tượng trong làng truyện tranh thế giới được xây dựng bởi Jack Kirby

Đã hơn hai thập kỷ đã trôi qua kể từ ngày mất của huyền thoại truyện tranh Jack Kirby, nhưng ông vẫn được suy tôn như vị vua truyện tranh với hàng loạt nhân vật và khái niệm mang tầm ảnh hưởng vô cùng lớn đối với văn hoá đại chúng. Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật của Jack Kirby sắp tới (28/8), hãy cùng điểm qua 10 nhân vật đã trở thành những tượng đài dưới bàn tay nhào nặn của vị vua vĩ đại trong ngành công nghiệp truyện tranh này.

Madara Uchiha và 10 nhân vật đã mạnh mẽ hơn sau khi trở về từ cõi chết (Phần 1)

Chết đúng là hết nhưng điều này chưa chắc đã chuẩn trong thế giới anime đâu nhé! Bởi vì có rất nhiều nhân vật nhờ cái chết mà đã trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội khi được hồi sinh. Dưới đây là 10 ví dụ điển hình:

Gilgamesh - Chiến binh hùng mạnh của tộc Eternals là ai?

Với việc bộ phim riêng của chủng tộc thần thánh Eternals sẽ trở thành một phần trong Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), một trong những vai diễn nhận được sự chú ý nhất sẽ là chiến thần Gilgamesh của nam tài tử Hàn Quốc Ma Dong-seuk. Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của một trong những Eternals quyền năng nhất sắp xuất hiện trên màn ảnh rộng nhé.