Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

3 kịch bản điên rồ sẽ đưa Loki trở lại thế giới siêu anh hùng sau Avengers: Endgame

Sau Avengers: Endgame, số phận của Loki dường như đã an bài, khi khán giả sẽ vẫn có cơ hội ngắm nhìn nam tài tử Tom Hiddleston cùng vai diễn này trong bộ phim truyền hình riêng của mình với một nội dung hoàn toàn mới. Điều này cũng có thể dẫn đến sự trở lại của vị thần láu cá này trong những bộ phim điện ảnh tương lai của MCU.

Annabelle có sức mạnh ghê gớm thế nào mà đóng đến 4 phim vẫn chưa hết "tạo nghiệp"?

Lần đầu tiên xuất hiện trong The Conjuring (2013), búp bê ma Annabelle đã gieo rắc những cơn ác mộng kinh hoàng cho khán giả. Có thể nói, không chỉ là mảnh ghép của Vũ trụ điện ảnh phim kinh dị The Conjuring, Annabelle còn là nhân vật tạo hiệu ứng tốt trên các phương tiện thông tin đại chúng lẫn mạng xã hội.

Lý do cái mặt nạ của Do-S nợ các fan nam One-Punch Man một lời xin lỗi

Đằng sau lớp mặt nạ ai cũng nghĩ rằng Do-S là 1 mỹ nhân sở hữu body hoàn hảo nhưng ai dè sau khi lột nó ra, cái miệng rộng ngoác cùng cái lưỡi dài gớm ghiếc của cô nàng quái vật đã khiến nhiều người chết khiếp.

Phân cảnh chiến đấu giữa Captain Marvel và Minn-Erva đoạt giải... Best Fight khiến cộng đồng "phẫn nộ"

Cho dù nhận được những giải thưởng vô cùng danh giá và xứng đáng, Black Panther vẫn bị vướng vào làn sóng tranh cãi trong suốt 1 thời gian dài. Và hiện tại, làn sóng tranh cãi đó đã tới 1 bộ phim khác của Marvel: Captain Marvel, khi cảnh chiến đấu giữa Captain Marvel và Minn-Erva đoạt giải... Best Fight