MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

Avengers 4 sẽ là bộ phim cuối cùng Chris Evans hóa thân thành Captain America

Số phận của nhân vật Captain America sẽ đi về đâu khi tài tử đảm nhận vai diễn này Chris Evans đã thừa nhận sẽ rời khỏi Vũ trụ điện ảnh Marvel sau Avengers 4.

Fifty Shades Freed và 4 cái tên được "kỳ vọng lắm" nhưng lại gây "thất vọng nhiều" đầu năm 2018

Bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy thất vọng khi bộ phim được mong chờ từ lâu lại không được như kỳ vọng. Mặc dù có thể bộ phim đó sở hữu 1 dàn diễn viên tuyệt vời nhưng vẫn không đủ làm hài lòng khán giả bởi phần nội dung kịch bản nhàm chán.

Soi trước tập cuối Dragon Ball Super: Ai là người được thực hiện điều ước với Rồng Thần?

Chỉ còn 1 tập nữa là Dragon Ball Super phải nói lời chia tay với người hâm mộ trên toàn thế giới. Và trong tập cuối này, Rồng thần siêu cấp sẽ xuất hiện để thực hiện điều ước của người chiến thắng cuối cùng trong Giải đấu sức mạnh. Đáng buồn là điều ước đó lại không thuộc về Songoku.

Khách sạn huyền bí Hotel Transylvania 3 chính thức trở lại với Trailer cực chất

Bộ phim hoạt hình ăn khách Khách sạn huyền bí (Hotel Transylvania) đã chính thức tung ra trailer cho phần tiếp theo của phim. Phần 3 của bộ phim được đặt tên là Summer Vacation (Kỳ nghỉ hè) và chúng ta có thể chờ đợi những sự đổi mới vui tươi trong phần này nhé.

Hé lộ logo của Shazam - siêu anh hùng mới toanh thuộc vũ trụ điện ảnh DC

Shazam – một siêu anh hùng sở hữu siêu năng lực chẳng kém gì Super Man khi được DC đưa lên màn nhỏ chắc chắn cũng sẽ nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả thôi.

Kinh dị 18+: Loạt tranh cực hãi hùng ám ảnh của họa sĩ Shintaro Kago

(KenhTinGame) - Shintaro Kago là họa sĩ vẽ truyện tranh kinh dị nổi tiếng của Nhật Bản , với nhiều tác phẩm nổi tiếng và những bức ảnh vô cùng độc đáo và mang đậm chất kinh dị khiến người xem ám ảnh.