MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Cộng đồng xôn xao về tựa game chibi Tam Quốc sắp ra mắt tại Việt Nam

Với sự xuất hiện của nhiều tướng nhân vật đến từ những cốt truyện khác nhau như: Tam Quốc, Phong Thần Bảng, Vua Hải Tặc, Tây Du Ký…  cùng lối chơi xếp trận chiến thuật linh hoạt, tựa game này đang được rất nhiều game thủ mong chờ để tận tay trải nghiệm.

Elune tặng độc giả Gamehub Giftcode trải nghiệm nhân dịp CBT toàn cầu

Nhận dịp tựa game RPG turn-based do GAMEVIL tự tay phát triển mở cổng CBT toàn cầu, xin được gửi tặng độc giả của Gamehub 100 Giftcode, mỗi giftcode trị giá 300 Ruby để game thủ dễ dàng trải nghiệm.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile ra mắt chuỗi sự kiện lên đến 900 triệu VNĐ

Chuỗi sự kiện 900 triệu dường như là phần thưởng hiển nhiên cho cả game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ và nhà phát hành Funtap sau khi đạt 100 nghìn lượt tải chỉ tính riêng trên cửa hàng Google Play.

Cartoon Network Arena mang đến đấu trường thẻ tướng đậm tính hoạt hình

Gia nhập vào đấu trường của game, lập nên một đội hình ưng ý. Kiểm soát nhóm của bạn và giải cứu thế giới, Finn, Jake cùng rất nhiều nhân vật trong Cartoon Network đang chờ đợi bạn!

Công bố sự kiện offline vòng Chung kết Áo Dài Đại Chiến

Mười bóng hồng đến từ hai miền Bắc và Nam sẽ hội tụ tại Tp. HCM trong một trận tranh tài đỉnh cao để tìm ra ai sẽ là nữ vương của Liên Quân Mobile cùng giải thưởng tiền mặt 50.000.000 đồng qua giải đấu Áo dài đại chiến 2018.

Nhất Kiếm Giang Hồ bạo chi tới bến với chuỗi sự kiện 900 triệu

Gần một tuần ra mắt, với hơn 100 nghìn lượt tải chỉ tính riêng trên cửa hàng Google Play, cộng thêm việc giữ vị trí top đầu trong nhiều ngày, chuỗi sự kiện 900 triệu dường như là phần thưởng hiển nhiên cho cả game thủ và nhà phát hành.

Nhất Kiếm Giang Hồ: Câu chuyện về cơn khát màu Bạc còn hơn cả KNB và cách kiếm.

Câu chuyện Bạc trong game luôn là vấn đề muôn thuở mà bất kỳ người chơi nào cũng gặp phải. Song trong khi có người luôn tiêu dè xẻn mà vẫn thiếu, lại có những người dù tiêu xài xông xênh nhưng hầu bao vẫn dư sức rủng rỉnh.