WIKI FPS RSS Tin Tức WIKI FPS Mới Cập Nhật

Top 10 tựa game mà không một game thủ đam mê FPS nào nên bỏ qua !!

(KenhTinGame) - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã tồn tại rất lâu trong thế giới game của chúng ta, với hàng trăm tựa game được ra mắt trong vòng hơn 30 năm qua. Nhưng thể loại này dường như đang bị mắc kẹt trong ý tưởng, nhưng những tựa game dưới đây sẽ cho ta lí do tại sao chúng ta lại yêu thích thể loại này đến như vậy.

Overwatch: Hướng dẫn cơ bản về map Hanamura – Lâu đài của dòng họ Shimada - Phần 1

(KenhTinGame) - Hanamura là một map tạo ra rất nhiều thách thức đối với team tấn công, trong đó nhà sản xuất đã tạo ra rất nhiều vị trí đẹp cho team phòng thủ để đặt trụ cũng như ngồi camp. Thời cơ và khả năng teamwork chính là những yếu tố then chốt để dẫn đến chiến thắng cho team.

Chế độ hiệp phụ của Overwatch sẽ đón nhận những thay đổi lớn đến từ Blizzard

(KenhTinGame) – Chế độ đua hạng của game Overwatch hiện đã và đang là vấn đề tranh cái trong nhiều diễn đàn. Một trong số đó là việc chuyển sang hiệp phụ khi hai đội hòa nhau cần thay đổi để phù hợp và công bằng hơn.

AWM Variable Scope Ghetto – Cuộc cách mạng trong dòng súng sniper

(KenhTinGame) - Một tin vui cho các xạ thủ đột kích yêu thích sniper đó chính là ngày 26/4 tới, Đột Kích sẽ tiến hành update phiên bản 1215, một bản cập nhật nho nhỏ khép lại tháng 4 rực rỡ.

Ruger Charger - đứa con lai của dòng súng ngắm và dòng lục

(KenhTinGame) - Lượng đạn được tăng lên đến 15 viên trên mỗi băng hòa cùng sát thương vô cùng lớn và độ giật thấp đã khiến cho Ruger Charger trở thành một con quái vật trong chế độ Pistol.