CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Nhóm game thủ Tập Kích quyên góp làm từ thiện tại viện Nhi thành phố Vinh

Hành động, tấm này của các game thủ không khỏi khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng thay, góp phần nào đó mang hình ảnh Tập Kích trở nên đẹp đẽ hơn trong mắt cộng đồng, xã hội.

Cộng đồng game thủ Việt “dậy sóng” với phiên bản Việt hóa Dota 2

Trên khắp các hội nhóm lớn nhỏ của Dota 2 thì đây là chủ đề được đưa ra bàn luận sôi nổi nhất, kèm với đó là tâm trạng vui mừng, phấn khởi cùng những hy vọng mới được mở ra.

Ngạo Kiếm Vô Song 2 xuất hiện Boss biết Alo GM xin trợ giúp

Máy chủ Thuận Thiên Kiếm ra mắt vào 10h ngày 22/03, dự kiến sẽ chào sân cộng đồng Ngạo Kiếm Vô Song 2 bằng hoạt động săn Boss có một không hai, được gia tăng độ khó bởi MisThy.

Game thủ Việt nói gì về PUBG Mobile sau ngày đầu tiên mở cửa?

Các diễn đàn, hội nhóm PUBG Mobile của game thủ Việt cũng nhờ thế mà trở nên rôm rả, náo nhiệt hơn bao giờ hết với hàng loạt những chia sẻ, nhận xét, đánh giá về tựa game này.

Chuyện lạ: Anh chàng đạt hơn 260k người theo dõi trên Twitch dù chưa Stream lần nào

Logan Paul – một trong những YouTuber gây tranh cãi nhất trên các trang mạng xã hội – đang tiến công lên Twitch. Dù vẫn chưa tổ chức buổi Stream nào, nhưng gần đây anh chàng đã hồi hởi công bố trên Twitter rằng mình đã đạt mốc 100.000 người theo dõi chỉ trong vài giờ.

Sau bài học đau thương, hãng game lớn nhất nhì Hàn Quốc cấm nhân viên… làm thêm giờ

Ngành game luôn là một trong những lĩnh vực đòi hỏi sự tiêu tốn về thời gian và công sức, tuy nhiên giờ đây thì nhân viên của hãng Netmarble lại đang “sướng hơn tiên” vì đạo luật mới của công ty về việc giảm giờ làm và thậm chí là cấm làm thêm giờ…

Lý do gì khiến cho mái tóc của các Siêu Saiyan có màu vàng óng ả?

Gần đây trên truyền hình Nhật Bản, biên tập viên của tập chí Weekly Jump (nơi đăng tải bộ manga Dragon Ball gốc) đã hé lộ lý do tại sao “cha đẻ” của thương hiệu đã lựa chọn màu tóc vàng cho các Siêu Saiyan.