Loading...

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Tổ chức Y tế Thế giới chính thức công nhận tình trạng “chơi game bất chấp” sức khỏe, giờ giấc, công việc… là một loại bệnh

Tổ chức Y tế Thế giới (viết tắt WHO – World Health Organization) đã nhất trí bỏ phiếu công nhận tình trạng rối loạn chơi game (gaming disorder)/hoặc chơi game cưỡng chế (compulsive gaming) là một căn bệnh chính thức tại cuộc họp thường niên lần thứ 25, diễn ra vào cuối tuần này tại Geneva, Thụy Sĩ.

TOP 5 tâm sự game thủ cay đắng đến rơi nước mắt

Có rất nhiều những câu chuyện tâm sự của các bạn game thủ gửi về cho bọn mình thời gian vừa qua và đa số trong đó là nhưng chuyện tình đau đến nhói lòng. Hôm nay mời các bạn cùng tụi mình lắng đọng qua TOP 5 tâm sự game thủ cay đắng đến rơi nước mắt:

Aladdin tung hit mới “Speechless” mạnh mẽ từ giọng hát Nami Scott đến thông điệp nữ quyền hiện đại

Vượt ngoài mong đợi của các khán giả may mắn được thưởng thức sớm, bộ phim Aladdin live-action đang nhận được vô số lời khen ngợi dành cho diễn xuất của dàn diễn viên chính, các điểm nhấn mới ấn tượng trên nền câu chuyện quen thuộc và đặc biệt là phần âm nhạc vô cùng “đã tai”.

Chế độ đãi ngộ cực tốt, Nimo TV đang thu hút hàng trăm streamer đăng ký mỗi tuần

Xuất hiện cách đây không lâu nhưng Nimo TV đã nhanh chóng trở thành một nền tảng livestream game và giải trí hàng đầu Việt Nam. Bí quyết thành công của Nimo TV không đâu khác chính là chế độ đãi ngộ dành cho các hot streamer, hot idol cực tốt.

Những khác biệt của BLV truyền thống và BLV Online: Trải nghiệm của người trong cuộc

Khác biệt với các bình luận viên (BLV) truyền thống qua các kênh radio hay TV, bình luận viên online có sự hài hước và thoải mái hơn rất nhiều với người xem. Đặc biệt còn là cách tiếp cận của nó khá đơn giản trong thời đại này.

Đánh giá Aladdin: Xuất sắc hơn kỳ vọng

Aladdin không chỉ đơn thuần là tái dựng lại “chuyện tình tuyệt đẹp của xứ sở Nghìn Lẻ Một Đêm” với diễn xuất của dàn diễn viên “bằng xương bằng thịt” mà đem tới khá nhiều cảm nhận mới mẻ cho người xem