GAME ONLINE RSS Tin Tức GAME ONLINE Mới Cập Nhật

Chơi Sở Kiều vừa có người yêu lại được nhận ưu đãi thả ga

Tưởng chừng như một lời đùa nhưng đó là sự thật 100% nhé, dĩ nhiên điều ấy chỉ xảy ra trong Sở Kiều – webgame kiếm hiệp ngôn tình được phát hành bởi VNG thông qua cổng 360Game. Trò chơi này đang trong giai đoạn thử nghiệm, dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 19/01.

Game "PUBG Mobile" Rules of Survival chính thức phát hành tại Việt Nam

Trên thực tế thì Rules of Survival vốn đã được phát hành phiên bản tiếng Anh dành cho khu vực Đông Nam Á vào năm 2017 vừa qua, nhưng cho tới nay thì game mới được chính thức hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Việt.

"Chơi game" quả lắm công phu, bảo sao biết bao người mê game đến độ... FA

Bài viết sau đây không phải để các game thủ nam áp dụng vào việc tìm cho mình một nửa còn thiếu mà chỉ để cho các bạn thấy một điều tích cực hơn đó là: Chơi game cũng giống y như là đang tán gái

SohaPlay tặng 300 Vipcode Thanh Minh Kiếm chào năm mới 2018

"Hình ảnh đẹp, lối chơi nhập vai quen thuộc dễ nắm bắt nhưng rất lôi cuốn" là những gì người chơi đánh giá nhanh về Thanh Minh Kiếm sau thời gian trải nghiệm.

Tencent giúp cảnh sát Trung Quốc tóm cổ 120 tên làm hack PUBG

Vừa qua, PUBG đã ăn mừng kỷ lục đạt 3 triệu người chơi đồng thời. Nhưng bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng phải vất vả xóa sổ hơn 1,5 triệu cheater để làm sạch cộng đồng.

Cha đẻ PUBG Brendan Greene lo sợ nhất điều gì hiện tại?

PUBG đang ở thời kỳ đỉnh cao hoặc cũng có thể đang ở thời kỳ đỉnh cao và tiếp tục tiến lên hơn nữa. Liệu rằng hiện tại những lo lắng của cha đẻ PUBG Brendan Greene có khiến bạn tò mò?