Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

Mách bạn cách build không gian chơi game chủ đề “màu tím mộng mơ”

Hôm nay KenhTinGame sẽ mách bạn một loạt những không gian chơi game với màu tím là chủ đạo được bố trí và thiết kế vô cùng hợp mắt, tinh tế sẽ phần nào giúp bạn lên ý tưởng cho góc chơi game của riêng mình.

Lác mắt với những góc chơi game cực chất của game thủ Việt

Mỗi bộ PC hay góc chơi game phần nào đó sẽ phản ánh nên tính cách của người chơi, do đó thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều những góc chơi game độc đáo, vô cùng ấn tượng trong giới game thủ.

Leopold FC980M: Bàn phím cơ cao cấp đến từ Hàn Quốc

(KenhTinGame) - FC980M là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Leopold, một tên tuổi trong làng phím cơ đến từ Hàn Quốc, nơi sản sinh ra những chiếc bàn phím cơ Custom có chất lượng cực tốt.

Phải gần 1 tháng nữa mới khắc phục xong sự cố đứt cáp Liên Á, AAG

(KenhTinGame) - Theo Tổng thư ký VIA Vũ Thế Bình, do chưa biết nguyên nhân đứt các tuyến cáp AAG, Liên Á nên khó nói khi nào có thể phục hồi hoàn toàn dung lượng. Tuy nhiên, kinh nghiệm nhiều năm cho thấy để sự cố được khắc phục xong sẽ phải chờ 3 - 4 tuần.

Sắp xuất hiện Gamepad tương thích với mọi nền tảng chơi game?

(KenhTinGame) - Hiện nay, mỗi loại máy console khác nhau sẽ có các loại Gamepad khác nhau có thể gây khó khăn cho game thủ. Trong khi đó việc sử dụng một số Gamepad trên PC lại cần tùy chỉnh khá nhiều. ALL Controller được sinh ra để giải quyết các vấn đề này.