Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

Comics Trivia: Đừng bất ngờ, thành viên mới của Vệ binh Dải Ngân Hà lại là một chú Vịt đã từng xuất hiện trong phim đấy

Không còn là Cain Marko, anh trai của Giáo sư X nữa, Howard the Duck, chú vịt từng xuất hiện trong đoạn cuối của Guardians of the Galaxy, đã trở thành Juggernaut mới của vũ trụ Marvel. Dàn nhân vật của Guardians of the Galaxy cũng không phải phiên bản mà fan thường thấy trong vũ trụ Điện ảnh Marvel nữa.

Tin vui: One Piece sẽ có bản movie mới vào năm sau, hứa hẹn một cuộc phiêu lưu chưa từng có

Có một tin vui đối với các fan của One Piece là năm sau sẽ có một tập phim hoạt hình đặc biệt sẽ được ra mắt, tập phim này có nội dung hoàn toàn mới hứa hẹn một cuộc phiêu lưu chưa từng có. Thật là háo hức đúng không nào?

Mèo Mập Đi Phượt: Bộ phim hoạt hình ý nghĩa hứa hẹn đốn ngã trái tim của hàng triệu khán giả

Kỳ nghỉ lễ 2/9 sắp tới đây là một dịp lý tưởng để cùng gia đình và bạn bè ra rạp và bộ phim hoạt hình mới - “Mèo mập đi phượt” chính là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi khán giả, đặc biệt là những fan của dòng phim hoạt hình và các khán giả nhí.

Người sắt Robert Downey Jr. gia nhập hội "thánh spoil" tiết lộ chi tiết về Avengers 4

Phải mất một năm từ sau ngày Avengers: Infinity War ra mắt thì Avengers 4 mới chính thức được ra mắt, và điều này cũng đồng nghĩa với việc cộng đồng fan sẽ có không ít thời gian để hóng hớt thêm những tin bên lề của bộ phim do chính các diễn viên Avengers 4 lỡ miệng tiết lộ.

Góc soi mói One Piece 915: Người Gấu Trúc bí ẩn Pandaman lại xuất hiện, bạn có để ý không?

Chúng ta tiếp tục gặp lại nhau trong chuyên mục góc soi mói chapter One Piece 915!! Một Chapter tuy chưa phải là cao trào nhưng vẫn thực sự đem lại cho độc giả những điểm nhấn khó quên!! Nào hãy cùng tìm hiểu xem trong Chapter này có những chi tiết thú vị nào nhé!!

Nhân vật One Piece: 10 điều thú vị về Vua Bóng Đêm Silvers Rayleigh sẽ khiến bạn phải bất ngờ

Silvers Rayleigh còn được gọi là hay "Vua Bóng Đêm", ông từng là thuyền phó băng hải tặc Roger còn được gọi là "Cánh tay phải của Vua Hải tặc". Sau khi Roger chết và băng hải tặc tan rã, ông trở thành một thợ thuyền ở Quần đảo Sabaody.

Naruto: 10 khả năng mạnh nhất mà nhãn thuật Mangekyou Sharingan có thể mang lại cho chủ sở hữu nó

Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn - Mangekyou Sharingan trong Naruto là một dạng cao cấp của Tả Luân Nhãn từ gia tộc Uchiha. Không giống Tả Luân Nhãn thông thường, Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn khác nhau ở mỗi người nên ảo thuật mà họ thi triển được cũng khác nhau.

Tập phim đặc biệt One Piece: Đảo Trên Trời chính thức được chào sân vào ngày mai

Bộ phim đặc biệt nhất mùa hè này One Piece: Đảo Trên Trời chính thức sẽ được ra mắt vào ngày mai tại Nhật Bản. Đây là một tập phim dài được nhà sản xuất One Piece làm lại và sẽ giới thiệu đến các fan một nhân vật mới chưa từng xuất hiện ở anime gốc.

Những nhân vật thông minh nhất trong One Piece (Phần 2)

Trong One Piece, ngoài các nhân vật gây ấn tượng mạnh vì có được sức mạnh từ việc ăn các trái ác quỷ thì những nhân vật mưu cao kế sâu, thông minh tuyệt vời cũng khiến các fans hứng thú không kém.