Loading...

MANGA/FILM RSS Tin Tức MANGA/FILM Mới Cập Nhật

Vi Tiểu Bảo và 4 nhân vật có biệt tài "cắn trộm" trong tiểu thuyết Kim Dung

Đôi khi võ công cao cường vẫn là chưa đủ để hành tẩu trên giang hồ. Vì thường thì bạn sẽ chỉ phải đề phòng những cao thủ đúng nghĩa khác, chứ ít khi có thể chống lại cũng như lường trước được những đòn tấn công bất ngờ. Thế nên, trong hầu hết các tác phẩm của mình, Kim Dung luôn tạo ra mẫu nhân vật mà ở đó, khả năng cắn trộm, đâm lén của họ đôi khi còn cao hơn võ công thực nữa.

The Spy Who Dumped Me: Điểm mặt dàn sao tài năng vừa đẹp vừa lầy trong sứ mệnh điệp viên bất đắc dĩ

Là tác phẩm hành động – hài đến từ hãng Lionsgate, The Spy Who Dumped Me (tựa Việt: Bạn Trai Cũ Tôi Là Điệp Viên) hứa hẹn sẽ gây bão màn ảnh tháng 8 bằng những pha hành động mãn nhãn cùng các khoảnh khắc cười “không nhặt được mồm” khi các nhân vật bị cuốn vào trò chơi điệp viên nghẹt thở.

Những nhân vật có khả năng sử dụng ảo thuật trong Naruto

Trong manga/anime Naruto có rất nhiều thuật độc đáo có sức mạnh kinh hồn. Nhưng thuật được nhắc đến nhiều nhất và có sức ảnh hưởng lớn không thể không nhắc đến ảo thuật.

One Piece: 10 nhân vật đã từng cứu thoát Luffy khỏi tay Tử Thần

One Piece không chỉ nổi tiếng với những trái ác quỷ có năng lực đặc biệt, những loại haki bá đạo hay những trận đánh dữ dội mà ở đó còn có những câu chuyện xúc động về sự hy sinh của tình bạn, tình đồng đội, tình anh em.

Barrack Obama và 4 nhân vật nổi tiếng trong thế giới thật đã từng xuất hiện trong các tác phẩm Comics

Trong suốt những năm qua, các tác phẩm Comics nổi tiếng như của Marvel hay DC, bên cạnh việc khai thác các siêu năng lực vốn đã quá quen thuộc của các anh hùng cũng rất chú tâm vào việc lồng ghép cả những nhân vật ngoài đời thật vào trong truyện tranh.

Ma sơ Valak đã thao túng toàn bộ series The Conjuring như thế nào?

Chắn chắn rằng mọi người đều rất mong chờ câu chuyện bên trong “The Nun” vì sự bí ẩn mà Valak mang lại. Ác quỷ đã xuất hiện và thao túng rất nhiều phần phim trong Series The Conjuring.

Ngã ngửa trước những món quà "bá đạo" các sao Hollywood tặng người yêu

Dưới đây là những cặp đôi (đã từng) là tâm điểm của mọi tờ báo trên thế giới trong suốt một thời gian dài, và những món quà tình yêu họ dành tặng cho nhau cũng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực không kém.

Naruto: Có thể bạn chưa biết, Uchiha Itachi cũng từng yêu "điên dại" một cô gái

Vào năm 2015, tác giả Kishimoto từng hợp tác với Takashi Yano để xuất bản bộ “light novel” mang tên Naruto Shinden (những câu chuyện chưa kể về Naruto). Thế nhưng ngạc nhiên là nó lại tập trung hầu hết về quá khứ của nhân vật Uchiha Itachi.