Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Crossfire Legends: Đã có thể thức tỉnh RPK-Inferno Dragon

Được đồn đoán từ đầu tháng về khả năng thức tỉnh, cuối cùng CF Legends cũng đã cho phép các xạ thủ sở hữu RPK-Inferno Dragon thức tỉnh lên level 2 – cùng với đó, cửa hàng vũ khí cũng bày bán Đá thức tỉnh Inferno Dragon phiên bản Fire cho khẩu súng này với giá tương đương Đá thức tỉnh cho Thompson-ID Giống như với Thompson-Ice Dragon, các xạ thủ có thể nâng cấp RPK-ID lên phiên bản Fire Dragon bằng cách truy cập kho đồ và chọn Thức tỉnh – thao tác này đòi hỏi 30 Đá thức tỉnh hiện đang có bán trong cửa hàng (Giá 1500 gem/10 viên, có thể giảm giá xuống 1000 gem với phiếu 500 gem).

Crossfire Legends: Thêm một xạ thủ số đỏ trúng IAS-Phoenix từ mảnh ghép

Trong tháng trước, cộng đồng CF Legends đã hồi hộp chờ đón ngày trải nghiệm IAS-Phoenix trong sự kiện chơi cận chiến nhận quà, nhưng do một sự cố kĩ thuật nên phần thưởng 7 ngày này đã bị loại bỏ, và chỉ những game thủ may mắn được rút thăm mới sở hữu được cận chiến này vĩnh viễn.

Đại thánh Tôn Ngộ Không được tăng sức mạnh, đấu trường Liên Quân Mobile trở thành Hoa Quả Sơn

Tôn Ngộ Không là một vị tướng dang rất mạnh trong game Liên Quân Mobile bởi khả năng gây sát thương vật lí trí mạng gần nhưng liên tục trong giao tranh, hiện tại vị tướng này được tăng sức mạnh thêm nữa trong phiên bản mới Đấu Trường Huyền Thoại.

Tây Du Nữ Nhi Quốc - Game mobile nhập vai phong sắc cổ điển như "TS Online"

(KenhTinGame) - Ngao du trong một thế giới to lớn dựa theo tuyệt tác Tây Du Ký, nhưng lại có sự cải biên về nội dung khi lấy tâm điểm chính là Nữ Nhi Quốc, trò chơi này sẽ mang đến trải nghiệm vừa lạ vừa quen cho fan hâm mộ. 

Top 5 vị tướng có khả năng MIỄN NHIỄM sát thương trong Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân Mobile khái niệm miễn nhiễm sát thương đã có từ lâu và đã là thương hiệu gắn liền với món trang bị là “Kiếm Muramasa” ở mùa 2 và “Liềm đoạt mệnh” khi sang mùa 3. Với khả năng đặc biệt này, bất kì vị tướng nào sở hữu trang bị này cũng có thể miễn trừ tất cả các loại sát thương , tức là bất tử trong vòng 1s cho tướng đánh gần và 0,5s cho tướng đánh xa.