Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Crossfire Legends: Cơ hội sở hữu M4A1 Born Beast cho VIP 6,7,8

Ra mắt đã được một thời gian khá lâu trong CF Legends, nhưng M4A1 Born Beast vẫn chưa xuất hiện trong cửa hàng hay các sự kiện cho phép sở hữu vĩnh viễn mà game thủ chỉ có thể trải nghiệm hạn chế qua rương tiếp tế.

Chung Kết Xứng Tầm Gà Vương 09/09 - Khi đẳng cấp được tôn vinh

Chưa đầy 24h nữa, trận chung kết Xứng Tầm Gà Vương 2017 sẽ được diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ và kịch tính.

Chiêm ngưỡng màn cosplay 12 môn phái "chất lừ" của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

12 nhân vật – 12 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đều mang những màu sắc riêng, cá tính riêng, ưu nhược điểm riêng giữa chốn giang hồ rộng lớn với những màn chiến đấu đầy kịch tính, máu lửa và vô cùng cân não.

Ấn định thời gian ra mắt, Inuyasha Mobile kết thúc hành trình 5 tháng ‘đắp chiếu’

Kết thúc chuỗi hành trình 5 tháng “đắp chiếu” của dự án game chuyển thể nguyên bản từ bộ truyện tranh Khuyển Dạ Xoa nổi tiếng Nhật Bản, Inuyasha Mobile bất ngờ được ấn định ngày ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 12/9/2017.

Những điều game thủ Chinh Đồ 1 Mobile cần biết về hệ thống gia tộc

Là tổ chức đầu tiên mà game thủ tạo lập khi bắt đầu hành trình chinh phục thập quốc và làm tiền đề cho con đường xưng vương của mỗi nhân vật - gia tộc chính là xuất phát điểm bền vững cho cơ đồ bá nghiệp của game thủ Chinh Đồ 1 Mobile.

Final Fantasy Explorers-Force: tựa game RPG hấp dẫn cho các tín đồ Fantasy di động

Square Enix vừa công bố Final Fantasy Explorers-Force – phiên bản Final Fantasy mới nhất dành cho các thiết bị di động –  sắp sửa mở cửa thử nghiệm Beta tại thị trường Nhật Bản cho các thiết bị iOS và Android.