Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Tất tần tật về Raid Boss huyền thoại Entei trong Pokemon GO

Trong những bài viết trước, KenhTinGame đã đề cập đến những thông tin đáng chú ý của Pokemon huyền thoại mới ra mắt Raikou và Suicune cũng như cách giúp game thủ Pokemon GO có thể dễ dàng đánh bại được những Raid Boss huyền thoại này.

“OMG 3Q VNG chỉ là game để giết thời gian!”

“OMG 3Q VNG chỉ là game để giết thời gian” là nhận định của nhiều game thủ sau khi chơi tựa game này. So với nhiều tựa game cùng thể loại với nhiều thay đổi sáng tạo, OMG 3Q VNG mất điểm vì ‘chẳng khác nào tự kỉ chơi game một mình’

Đại Đường Vô Song Mobile - Game 3D càng cập nhật càng đẹp mắt, càng chơi hay

(KenhTinGame) - Hiện nay, trò chơi này đã đi vào giai đoạn thương mại hóa rộng rãi ở Trung Quốc và mới chính thức cập nhật phiên bản “Duy Mỹ” kể từ ngày 28 tháng 7 năm 2017, nhằm nâng cao chất lượng và bổ sung hàng loạt nội dung gameplay hấp dẫn khác.

Hãy cẩn thận với các “góc chết” trong Chinh Đồ 1 Mobile

Trong mỗi hành trình chơi game, có những điểm đến mà game thủ chỉ tới một lần, nhưng cũng có những nơi chật vật lắm mới có thể chen chân vào thì người chơi lại mong được đến mỗi ngày. Những nơi ấy, người ta có thể gọi là “góc chết” trong game – Đó là những nơi có thể chỉ vào mà chẳng có đường ra.

Tứ Đại Danh Bổ: Chinh phục Khả Linh, nhận Thao Thiết Thỉnh Kinh

Cộng đồng game thủ Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục “dậy sóng” bởi Thao Thiết Thỉnh Kinh - phần thưởng cho kẻ đủ bản lĩnh chiếm hữu ngôi đầu BXH TOP lực chiến server 51.