MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Tổng quan 2 map mới Đài Quan Sát và Nguy Cơ trong Crossfire Legends

Nguy Cơ và Đài Quan Sát là 2 bản đồ mới được bổ sung vào chế độ thi đấu Rank- Đặt Bom trong Crossfire Legends, giúp xạ thủ có thêm nhiều trải nghiệm mới cũng như rèn luyện kỹ năng.

Không tin nổi! Game kiếm hiệp Việt giờ cũng đổi giới tính “xoành xoạch” như MU Online

Nhằm mang đến những trải nghiệm mới lạ hơn và đem lại nhiều lựa chọn chiến thuật hấp dẫn, Kim Dung Quần Hiệp 2.0 - Bá Chủ Tranh Hùng thời gian tới sẽ ra mắt tính năng chuyển đổi giới tính đang được cộng đồng game kiếm hiệp Việt mong đợi.

Trải nghiệm sớm Kiếm Vũ Mobi VNG – Chuyến hành quân lịch sử!

Người vui nhất có lẽ chính là cộng đồng những game thủ của Kiếm Vũ VNG, từ bây giờ, họ có thể chiến game bất kỳ lúc nào mà không cần phải đụng vào máy tính.

Không thể tin được: PUBG sắp chính thức phát hành tại Việt Nam với tên gọi CABG?

Mới đây, cộng đồng người chơi PUBG tại Việt Nam được dịp xôn xao khi xuất hiện một fanpage mang tên CABG - Crisis Action's Battlegrounds. Liệu đây có phải là tin vui cho các fan hâm mộ khi có thể PUBG sẽ được phát hành chính thức tại Việt Nam?

Những vũ khí nào đang hot trong BCN tháng 9 của Phục Kích?

Sau khi được cập nhật vào game  bản cập nhật tháng 9 “Đấu Trường Sinh Tử”, mọi chú ý đang được đổ dồn vào bộ vũ khí sắp được trình làng với diện mạo mới cùng hiệu ứng bắt mắt. Hãy cùng khám phá xem điều gì khiến cho bộ trang bị này trở nên hot như vậy. 

Đã là game thủ Chinh Đồ 1 Mobile thì phải tham gia đánh gia tộc chiến

Là một trong những hoạt động chính của gia tộc – độ nóng của gia tộc chiến chỉ đứng sau quốc chiến và luôn khiến các thành viên trong gia tộc mong đợi. Đây cũng là hoạt động mang tính đối kháng cao nhất nhì trong game.