MOBILE RSS Tin Tức MOBILE Mới Cập Nhật

Âm Dương Sư chuẩn bị cập nhật Thức Thần khủng Youtouchi

Âm Dương Sư là tựa game thuộc thể loại nhập vai sưu tầm thẻ bài, vừa được Garena ra mắt cuối tháng 1 vừa qua. Âm Dương Sư vốn có rất nhiều thành công tại nhiều thị trường trước khi về Việt Nam nên ngay lập tức thu hút được nhiều chú ý.

Tuyến cáp quang biển APG lại bị đứt, internet Việt Nam đi quốc tế chậm đáng kể

Theo thông tin được biết, tuyến cáp quang biển quốc tế APG đã xảy ra sự cố vào 6h30 sáng qua, ngày 27/2/2018 tại vị trí cách HongKong 125 km, gây mất dung lượng kết nối Internet quốc tế từ Việt Nam đi HongKong.

Phi Đội - Siêu phẩm game không chiến số một Việt Nam đã có trên Mobile

ACE Online (Phi Đội mobile) là tựa game không chiến kết hợp RPG, được phát triển bởi chính Masangsoft, cha đẻ của Phi Đội trên PC_ Tựa game không chiến số 1 Việt Nam, chính thức phát hành phiên bản Quốc tế cho game thủ trải nghiệm.

Siêu phẩm game không chiến Phi Đội (ACE Online) đã có trên Mobile

ACE online (Phi đội mobile) là tựa game không chiến kết hợp RPG, được phát triển bởi chính Masangsoft, cha đẻ của Phi Đội trên PC_ Tựa game không chiến số 1 Việt Nam, chính thức phát hành phiên bản Quốc tế  cho game thủ trải nghiệm.

Admin Rules of Survival Quốc Tế ra thông báo cứng rắn tới game thủ sử dụng hack/cheat

Với việc có tới hơn … 260.000 tài khoản bị phát hiện dùng hack/cheat trong Rules of Survival chỉ trong tháng 2, NPH NetEase đã phải đưa ra những thông báo cứng rắn gửi đến những game thủ thích chơi bẩn và cả những ai đang làm ra những công cụ ‘xấu xí’ này

Tây Du Phong Thần Ký – Thế giới tiên hiệp mô phỏng Manhua Tây Du công bố ngày ra mắt

Đúng 10h ngày 1/3/2018, tựa game tiên hiệp độc đáo Tây Du Phong Thần Ký sẽ chính thức đến tay game thủ Việt, mở ra một thế giới tiên hiệp sâu sắc với những truyền thuyết từ thủa khai thiên lập địa của văn hóa Trung Hoa.