CẬP NHẬT 24/7

Top 10 nhân vật manga/anime đánh võ cực tài, từ Naruto tới Goku đều góp mặt

Trong rất nhiều manga/anime, đặc biệt là thể loại shonen thì võ thuật luôn là một trong những yếu tố đặc trưng khi xét đến văn hóa và lịch sử phong phú trong việc luyện tập và phát triển võ thuật của Nhật Bản (như là các samurai hay ninja).

Chân Tử Đan hóa thái giám khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

Không chỉ quen thuộc với hình tượng trượng nghĩa võ công thâm hậu của Chân Tử Đan còn từng tạo hiệu ứng lớn khi vào vai thám giám Tào Thiếu Khâm (hay Tào Thiếu Khanh) trong bộ Tân long môn khách sạn 1992.

Các tựa game ofline hay nhất như GTA dưới 100MB dành cho Android

Tựa game GTA được biết đến với tính chất hành động và thế giới mở mà nó cung cấp cho game thủ. Dưới đây là những tựa game hay nhất giống như GTA dành cho Android dưới 100 MB.

Mẹo và chiến thuật hay nhất để công nhà trong PUBG Mobile

Công nhà trong PUBG Mobile là một trong những nhiệm vụ khó khăn và mạo hiểm nhất trong tựa game này. Do đó, bạn cần một số chiến thuật hữu ích để tấn công các ngôi nhà một cách an toàn.

Phỏng vấn Ropz: Tác động của kỷ nguyên "online" thời dịch bệnh đến phong độ của Mousesports

Bùng nổ trên đấu trường chuyên nghiệp và luôn thi đấu ổn định từ năm 2017, có thể nói Robin ‘ropz’ Kool chính là linh hồn của mousesports hiện tại. Và mới đây, anh đã có những chia sẻ của mình về việc phải thi đấu online đã ảnh hưởng như thế nào đến mousesports.

7 cách giúp tóc mọc nhanh tự nhiên, xóa tan âu lo tóc rụng và hói

Hầu như chúng ta sẽ rụng tối thiểu là 10 sợi tóc mỗi ngày, đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Đặc biệt là đối với những người đã trải qua quá trình giảm cân, sinh con, căng thẳng hàng ngày hoặc có các tình trạng bệnh lý khác nhau.

Tại sao bồn vệ sinh luôn chỉ có màu trắng?

Thiết kế bồn cầu với những gam màu tối để che đi những vết bẩn và dấu hiệu cũ kỹ sau khi sử dụng một thời gian dài có lẽ là một ý tưởng hay. Tuy nhiên, hầu hết các bệ xí đều có màu trắng tinh, có lẽ như không đơn thuần chỉ cho đẹp, mà có lẽ còn có mục đích khác nữa.