Loading...

CẬP NHẬT 24/24

Samsung Galaxy Fit: Vòng đeo tay thông minh cho người yêu thể thao

Galaxy Fit có nhiều tính năng hỗ trợ cho người chạy bộ bình thường cho đến vận động viên chuyên nghiệp, chẳng hạn như theo dõi hoạt động, báo tin nhắn, phân tích giấc ngủ và đặc biệt là thiết kế theo chuẩn chống nước 5ATM.

PUBG Mobile VN - Cận cảnh thông tin các loại BOSS nguy hiểm nhất trong chế độ Zombie “Sống sót tới bình minh”

Chế độ Zombie "Sống sót tới bình minh" từ PUBG Mobile VN đang tạo nên sức hút không hề nhỏ trong cộng đồng yêu thích thể loại game sinh tồn những ngày qua. Nhưng thực sự các ý tưởng Zombie huyền thoại từ Resident Evil 2 đã được tái hiện lại trong tựa game sinh tồn này như thế nào?

PUBG Mobile VN – Cận cảnh thông tin các loại BOSS nguy hiểm nhất trong chế độ Zombie “Sống sót tới bình minh”

Chế độ Zombie “Sống sót tới bình minh” từ PUBG Mobile VN đang tạo nên sức hút không hề nhỏ trong cộng đồng yêu thích thể loại game sinh tồn những ngày qua. Nhưng thực sự các ý tưởng Zombie huyền thoại từ Resident Evil 2 đã được tái hiện lại trong tựa game sinh tồn này như thế nào?

Đại Chiến Samurai mở đăng ký sớm, tặng quà ngập tràn cho game thủ

Mở đầu cho 2019 này, VNG chuẩn bị ra mắt Đại Chiến Samurai – VNG, tựa game có thẻ bài đánh theo lượt với cốt truyện Quốc Chiến Nhật Bản mới lạ. NPH đã tung ra trang đăng ký sớm với các mốc phần thưởng giá trị khi đạt đủ 100,000 người đăng ký tại: daichien.zing.vn

Photo Mode là gì? Vì sao đây lại là một chế độ yêu thích trong nhiều tựa game

Từ những tựa game mới phát hành gần đây như Far Cry New Dawn cho đến những bom tấn năm ngoái Spider Man, Assassin Creed Origins,v.v...Dường như, ngày càng có nhiều tựa game mang đến cho game thủ khả năng trở thành nhiếp ảnh gia trong thế giới game.