Loading...

CẬP NHẬT 24/24

Những lý do không thể bỏ lỡ “bom tấn” hoạt hình hoành tráng nhất Nhật Bản năm 2018

Ngay từ khi vừa ra mắt tại Nhật Bản, “Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero” đã tạo nên cơn sốt khi liên tục phá kỷ lục phòng vé ở quê nhà. Ở Việt Nam, khán giả sẽ có cơ hội được tái ngộ với cậu thám tử tài ba từng gắn bó với nhiều thế hệ thanh thiếu niên khi “siêu phẩm” hoạt hình này được trình chiếu tại các rạp từ ngày 17.8.2018.

Trải nghiệm Shin Megami Tensei Liberation Dx2 – game chiến thuật nhập vai có chiều sâu

Đối với một game nhập vai chiến thuật trên thiết bị di động thì Shin Megami Tensei Liberation Dx2 là một phiên bản được phát triển khéo léo và đặc biệt thú vị đối với những ai là fan của dòng game Shin Megami Tensei trên console lâu năm.

Hôm nay, MU Strongest chính thức chạy thử nghiệm: tái hiện thời hoàng kim của MU Online

Phiên bản cho di động sở hữu khoảng 80% nội dung (so với bản trên PC) về cốt truyện, chuỗi nhiệm vụ, lối PK…. và được tối ưu về giao diện, thao tác để tạo trải nghiệm mới thuận tiện trên mobile.

Qualcomm sắp ra mắt chip Snapdragon 855, xử lý tất cả tác vụ liên quan đến AI

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, hãng sản xuất chip Qualcomm chuẩn bị cho ra mắt dòng chip mới Snapdragon 855, có khả năng xử lý tất cả tác vụ liên quan đến AI để phục vụ các dòng điện thoại thông minh.

4 ngày sau khi ra mắt, Oppo F9 lập kỷ lục số lượng đơn đặt hàng

Theo thống kê số lượng đặt hàng từ các kênh của nhà bán lẻ như Thế Giới Di Động, FPT Shop… và hệ thống cửa hàng bán lẽ, chỉ sau 4 ngày ra mắt tại Việt Nam, đã có gần 23.000 đơn đặt hàng trong đó có tới hơn 18.000 lượt cọc mua.