Loading...

CẬP NHẬT 24/24

GTA V kiện hacker ra tòa, đòi bồi thường 3,5 tỷ

Công ty ước tính rằng gian lận đã gây ra tác hại nghiêm trọng đến trò chơi và yêu cầu bồi thường 150.000 đô la, thiệt hại theo luật định tối đa đối với vi phạm bản quyền.

Hậu duệ Yakuza tung trailer hấp dẫn, ấn định ra mắt trong năm 2019

Project Judge - tựa game tiếp theo của Ryu Ga Gotoku Studio (nhà phát triển đứng sau series game đình đám Yakuza) sắp được ra mắt ở phương Tây với tên gọi mới là "Judgement" và sẽ được phát hành vào mùa hè năm sau.

Walking Dead Final Season sẽ trở lại trong năm 2019

Với sự giúp đỡ của không chỉ người hâm mô mà còn là Skybound – cha đẻ của thương hiệu Walking Dead – phần cuối cùng của tựa game được tiếp tục thực hiện cho đến cuối cùng và sẽ phát hành vào 2019.

8 siêu anh hùng bị "cho ra rìa" trong trailer Avengers: Endgame

Đoạn trailer mới nhất của "Avengers: Endgame" thiếu vắng sự xuất hiện của hàng loạt những nhân vật quan trọng mà người hâm mộ đã mong chờ từ lâu. Họ là ai và vì sao lại mất tích lạ lùng như vậy?

Dù không mạnh mẽ bằng Optimus Prime, nhưng Bumblebee là Robot duy nhất "bất tử" trong loạt phim Transformer đấy

Bumblebee, hay còn gọi là Bee - Beeper, là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng của thương hiệu Transformers bên cạnh Optimus Prime hay Megatron. Vậy các bạn đã biết được những gì về anh ta rồi? Nếu chưa, thì hãy cùng mình tìm hiểu về Bee - Chú ong vàng của phe Autobot qua bài viết dưới đây nhé!

VLTK Mobile: Khó đoán chiến thuật cho chung kết Đại Hội Võ Lâm

Với bộ sưu tập 17 môn phái hiện nay, có hàng ngàn cách xếp đội cho nội dung thi đấu Tam Đấu và Tứ Đấu. Chiến thuật và cách chọn phái cho team sẽ đóng vai trò quyết định trong trận tranh ngôi vô địch.