×

Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

PC/CONSOLE RSS Tin Tức PC/CONSOLE Mới Cập Nhật

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl có thể bị hoãn ngày phát hành

Gần đây, Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl gần như không tung ra tin tức cập nhật nào, điều này có nghĩa là ngày phát hành tựa game có thể bị hoãn lại? Dù chưa có thông tin chính thức nào, nhưng người hâm mộ cảm nhận được rằng ngày ra mắt Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl có thể sẽ bị hoãn lại, họ đang không hiểu được tại sao nhà phát triển của bản remake đình đám như vậy lại không tung ra một tin cập nhật gì mới.

Saints Row: The Third Remastered : Tựa game hành động thế giới mở này đang được Epic game miễn phí

Saints Row: The Third Remastered : Tựa game hành động thế giới mở này đang được Epic game miễn phíMới đây, Epic Games vừa thông báo rằng tựa game Saints Row: The Third Remastered sẽ được hoàn toàn miễn phí cho game thủ từ 26/8 cho đến hết 2/9 để chào mừng sự ra mắt của phiên bản Reboot của dòng game Saints Row.

Hoa : Tựa game India do người Việt phát triển đã chính thức phát hành trên Steam và Nintendo Switch

Hoa : Tựa game India do người Việt phát triển đã chính thức phát hành trên Steam và Nintendo SwitchĐúng như dự kiến thì vào ngày hôm nay 24 tháng 8, Hoa đã chính thức phát hành trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam và Nintendo Switch.

Trang tin quốc tế đánh giá game HOA đạt 8/10 điểm

HOA là cái tên đang được game thủ Việt Nam quan tâm trong khoản thời gian gần đây vì nó là một trong những tựa game tiên phong trong việc đưa game của đất nước chữ S lên Steam, vậy sau khi ra mắt game được đánh giá như thế nào? HOA đang được nhiều người so sánh với các siêu phẩm hoạt hình nổi tiếng Với số điểm 8/10, Shacknews cho rằng đây sẽ là một bổ xung đáng giá cho kho tàng giải trí của các game thủ.