WIKI FPS RSS Tin Tức WIKI FPS Mới Cập Nhật

Saiga Bullpup Gold, món đồ không thể thiếu với các tay chơi Warface

(KenhTinGame) - Nếu như Saiga bullpup một thời làm mưa làm gió với những pha clear team thần thánh, giờ đây, game thủ lại sắp chào đón một phiên bản đặc biệt của khẩu súng này, Saiga bullpup gold.

AWP Elven Ranger - Siêu phẩm AWP dành cho những tay chơi CSO

(KenhTinGame) - Được mệnh danh là "Dragon lore của CSO", mang trên mình lớp skin quý phái và khả năng sát thương siêu việt, đây là một tuyệt tác rất đáng để sở hữu.

Những cột mốc ấn tượng và đáng nhớ của Đột Kích trong năm qua

(eSportsViet) - Hôm nay 19/3/2016, CFVN đã chính thức bước sang tuổi thứ 8, chúng ta hãy cũng nhìn lại sự phát triển, những điểm nhấn trong năm vừa qua của Đột Kích vừa qua nhé!   Đột Kích ra mắt phiên bản 2.

[AI 2] Tàu sân bay và cách "xử lý" các loại quái vật mới

(KenhTinGame) - Ở bài viết này, chúng tôi xin gửi tới các game thủ những thống kê về đặc tính của các quái vật mới để các bạn có thể dễ dàng tiêu diệt chúng và mang về rất nhiều phần thưởng giá trị.

Săn đồ vĩnh viễn của Đột Kích cùng map mới - Tàu Sân Bay AI 2

(KenhTinGame) - Chắc hẳn các xạ thủ vẫn còn nhớ độ hot của chế độ AI Phòng thủ (hay còn gọi là AI 2) ngay từ lúc ra mắt với bản đồ Nhà máy chất thải, khi mà đến 80% tỉ lệ phòng đấu trên 1 kênh là chế độ AI Phòng thủ.

Những khẩu SMG bá đạo nhất cho Engineer trong Warface

(KenhTinGame) - Không chỉ là lớp nhân vật cực kỳ cơ động và thành thạo trong việc sử dụng chất nổ, Engineer trong Warface còn sở hữu hỏa lực điên cuồng của những khẩu tiểu liên.