Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Cộng đồng manga/anime Việt bỗng nhiên phát sốt với hàng loạt sự kiện “siêu dị” trên phố đi bộ

Chạy kiểu Naruto, hét như Goku và…móc túi (dĩ nhiên là móc đồ trong túi của mình chứ không phải trộm cắp) như Doraemon… chỉ là một trong số những ví dụ tiêu biểu cho những hoạt động cực dị mà cộng đồng fan anime kêu gọi tham gia trong thời gian gần đây tại Phố đi bộ Hồ Gươm…

Top 10 pháp sư mạnh mẽ không kém gì Doctor Strange trong vũ trụ Marvel (P.2)

Trong phim điện ảnh về siêu anh hùng, có thể thấy phần lớn năng lực chủ yếu đều mang tính "vật lý". Nhưng trong vũ trụ Marvel Comics, thì pháp thuật lại là một trong số những khả năng trọng yếu, những nhân vật sở hữu phép thuật chắc chắn đều là những kẻ có sức mạnh vô cùng đáng sợ.

Will Smith hóa thân thành thần đèn quyền năng trong tác phẩm live-action Aladdin mới của Disney

Bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney về xứ sở Ba Tư huyền bí, Aladdin sẽ được chuyển thể thành phiên bản live-action. Quá trình casting cho bộ phim đã hoàn tất và đoàn làm phim đang bắt đầu quay những thước phim đầu tiên tại Longcross Studios, ngoại ô nước Anh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ lễ 2/9 và chơi game cho game thủ FA

Với 3 ngày nghỉ lễ từ thứ 7 đến hết thứ 2, game thủ sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi để chơi game. Nhưng đừng để ngày nghỉ lễ trôi qua với hàng giờ liền cắm mắt vào game, hãy thử kết hợp các phương án dưới đây để có một kỳ nghỉ lễ chơi game tuyệt vời.

Có những ngày cảm hứng chơi game không còn nữa nhưng không biết phải làm thế nào…

Đã bao giờ bạn cảm thấy tựa game mà mình đang chơi, mình tâm huyết, dành nhiều thời gian cày kéo, chăm bẵm bỗng nhiên không còn tạo được hứng thú cho bạn nữa. Bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi khi chơi game, nửa muốn chơi tiếp nửa muốn nghỉ luôn.

Bí quyết ‘thả thính’ trai của các Thánh Nữ khi chơi game online

Con trai cầm cưa trong game online là chuyện xưa như Trái Đất rồi! Thời đại ngày nay, đội quân ‘bánh bèo’ cũng không ngại ‘thả thính’ để mong tìm kiếm một ‘Tiêu Nại đại thần’ của riêng mình.

Là game thủ khó tránh khỏi những tình huống ‘ngu bất thình lình’ này

So với trong đời sống thực tế, con người khi chơi game thường có những hành động, suy nghĩ đôi khi không giống với con người thật của mình hoặc phóng thích toàn bộ những tật xấu của mình trong game. Chính vì thế game thủ đôi lúc gặp phải những trường hợp ‘tẽn tò’ nhất, nhận lấy những hậu quả nghiêm trọng.

Chàng chủ quán net và nàng Quản trị viên Game Online bất ngờ nên duyên qua chương trình truyền hình

Với cuộc mai mối thành công mỹ mãn thông qua Chương trình “Bạn muốn hẹn hò” của đài MCVMedia, nhiều khán giả còn đưa ra nhận định hài hước rằng anh chàng Chủ tiệm net Duy Tâm đã “vớ bở” khi vừa tìm được đối tượng hẹn hò có chung sở thích chơi game, sau này có cưới nhau về thì cô dâu cũng kiêm luôn chức “quản lý tiệm net” giúp chồng vì cùng công tác trong lĩnh vực game…

Mừng ngày khai trường, các tiệm net vẫn… đông khách như ngày thường

Trước kia thì khoảng thời gian tháng 9, tháng 10 vẫn luôn bị xem như thời kỳ “đen tối” của các chủ quán net bởi đây là thời điểm bắt đầu cho năm học mới, và các bộ phận khách hàng chủ yếu là học sinh đều phải tập trung cho việc học tập và thi cử đầu năm, tuy nhiên thì trong vài năm gần đây, ngay cả trong ngày lễ Khai giảng 5/9, thì khối lượng khách hàng tại các tiệm net cũng không còn dấu hiệu giảm nhiệt.