Loading...

CỘNG ĐỒNG RSS Tin Tức CỘNG ĐỒNG Mới Cập Nhật

Epic không chỉ “cướp” game từ tay Valve, lãnh đạo của hãng còn ‘dùng chùa’ Data trên Steam để kiếm tiền

Sự phẫn nộ mà cộng đồng nhắm đến cửa hàng Epic Store gần đây đã khiến người viết phải đào sâu tìm hiểu về một vài cá nhân đứng đằng sau nó. Thú vị thay, Serge Galyonkin, tức nhà sáng tạo ra SteamSpy kiêm bậc thầy về kiếm tiền từ dữ liệu miễn phí, lại chính là giám đốc chiến lược xuất bản tại Epic Games.

Chào xuân Kỷ Hợi với loạt meme “tươi” về thế giới game

Một mùa xuân mới, một mùa xuân đẹp tươi của năm Kỷ Hợi đã đến với chúng ta, những game thủ trên toàn thế giới. Trong không khí vui mừng, phấn khởi đó, hẳn một số bạn game thủ (nếu không muốn nói là rất nhiều) đã bắt đầu ngơi đi những cuộc gặp gỡ họ hàng mà bắt đầu khởi động con máy thân thương của mình và cùng chiến đấu tưng bừng cùng các anh em bạn bè chiến hữu,

Ngày Xuân tìm về phong tục lì xì và 12 con giáp trong Game Lắc xì

Thể hiện giá trị truyền thống theo cách “siêu” hiện đại, Ví MoMo đã mang ý nghĩa 12 con giáp, lì xì mừng tuổi vào trong đời sống của hàng triệu người Việt đầy ngoạn mục trong mùa Tết Kỷ Hợi.

Điểm danh những điều game thủ ghét nhất vào mỗi dịp Tết

Dọn dẹp nhà cửa, bài tập Tết, đi xe khách về quê, mạng lang, chậm... v.v. Có tới 1001 nỗi ám ảnh ngày Tết mà bất cứ game thủ nào khi nghe tới cũng cảm thấy chán nản.

Xuân đã sang, Tết đã đến, Lì xì đầu năm lấy hên

Những giờ phút cuối cùng của năm đã “điểm”, cùng chào đón đêm giao thừa bên gia đình và tham gia Game Lắc xì Ví MoMo vào 20h – 24h tối 30 Tết để cùng “rinh” về phần thưởng giá trị xe Honda SH, 30 miếng vàng 1gr, 10 vé máy bay Vietjet quốc tế khứ hồi, các bao lì xì mệnh giá 2 triệu, 1 triệu….

Avengers: Endgame – Những tình tiết cốt truyện, bí mật mà có thể bạn đã bỏ lỡ

Sau nhiều tháng ngập tràn trong những giả thuyết, suy đoán thì cuối cùng, đoạn trailer đầu tiên của Avengers 4 đã được lộ diện, xác nhận tên chính thức của bộ phim, Avengers: End Game thay vì là The Avengers: Annihilation như mọi người suy đoàn trước đây.