Điểm danh những bộ Anime cực hot chuẩn bị ra mắt trong năm 2024

Nhiều anime được đông đảo fan hâm mộ yêu thích như Haikyuu, My Hero Academia hay Blue Lock đều sẽ quay lại trong năm 2024 này.

Năm 2024 đánh dấu sự trở lại của nhiều series anime được đông đảo khán giả yêu thích. Hãy cùng KenhTinGame tìm hiểu xem có những cái tên đáng mong đợi nào chuẩn bị “đổ bộ” trong thời gian tới nhé! Haikyuu!! Movie: Trận Chiến Bãi Phế Liệu (16/2) Sau 4 năm chờ đợi, cuối cùng series anime thể thao nổi tiếng Haikyuu cũng trở lại với movie mới. Phần phim mới này chủ yếu tập trung vào trận chiến của Karasuno và “thiên địch” của họ là Nekoma. Đây là trận đấu được đông đảo fan hâm mộ của series mong ngóng khi mà phải mất rất nhiều năm, 2 đội mới có thể hoàn thành được ước hẹn đối đầu nhau trong giải đấu toàn quốc. Những chú “quạ” của Karasuno sẽ phải chiến đấu thế nào khi gặp một đối thủ có lối chơi phòng thủ chặt chẽ và thông minh như Nekoma?

“Trận Chiến Bãi Phế Liệu” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 16/2 tại Nhật Bản, hi vọng rằng bộ phim sẽ được mua bản quyền và chiếu tại Việt Nam, nhất là khi theo tiết lộ của studio, đây sẽ là một trong hai movie cuối cùng của series Haikyuu. Blue Lock: Episode Nagi (19/4)

Được chuyển thể từ một trong những series Shonen nổi tiếng nhất hiện nay, Blue Lock: Episode Nagi sẽ là phần phim phụ kể về cuộc sống của thiên tài Nagi Seishirou trước khi anh gia nhập cơ sở Blue Lock. Movie này dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp Nhật Bản vào ngày 19/4, tuy nhiên ngày phát hành toàn cầu vẫn chưa được tiết lộ. KonoSuba Mùa 3 (Tháng 4/2024)

Trong Mùa 3 của KonoSuba, khán giả có thể tiếp tục theo chân Sato Kazuma, nữ thần Aqua và pháp sư Megumin trong hành trình tiêu diệt các tướng lĩnh của Quỷ Vương. Nếu bám sát Light Novel thì Mùa 3 sẽ tập trung vào việc nhóm của Kazuma nhận được sự chú ý của hoàng gia, đồng thời một âm mưu giả mạo các vị anh hùng cũng dần được hé lộ. My Hero Academia Mùa 7 (Tháng 4/2024)

Kết thúc Mùa 6, cả Nhật Bản chìm trong hỗn loạn khi nhà tù nhốt những tên tội phạm nguy hiểm nhất thất thủ, từ đó các thảm kịch liên tiếp xảy ra. Nhóm anh hùng phải đối mặt với vô số áp lực, từ sự bất mãn của người dân cho đến việc làm thế nào để chiến thắng All For One và thế lực phản diện. Mùa 7 sẽ tiếp tục là hành trình đầy gian nan của Midoriya Izuku cùng những anh hùng trẻ tuổi khác của lớp 1-A trong trận chiến giành lại bình yên cho nhân loại.

(Còn Tiếp)