Epic Store quay lại với Mega Sales 2023 khi cho 15 game miễn phí xuyên hè

Sắp tới, Mystery Vault sẽ quay trở lại để người chơi tha hồ lấy game miễn phí về cho mình song song với Mega Sales 2023 của Epic Store.

Trong các năm vừa qua, bên cạnh nhiều tựa game được giảm giá kịch sàn, Epic Games thường xuyên tổ chức các đợt phát miễn phí những trò chơi chất lượng cao để khuyến khích người dùng sử dụng nền tảng này. Sắp tới, Mystery Vault sẽ quay trở lại để người chơi tha hồ lấy game miễn phí về cho mình.

Nền tảng này sẽ tiến hành phát liên tục 15 game miễn phí, bắt đầu từ ngày 18/5/2023. Mỗi ngày, game thủ chỉ cần đăng nhập là có thể lấy và sở hữu vĩnh viễn những trò chơi có trong sự kiện.

Sự kiện này Epic sẽ diễn ra liên tục trong vòng 2 tuần, với mỗi ngày, game thủ sẽ nhận được 1 game miễn phí. Các trò chơi được phát tặng sẽ được giữ bí mật đến sát giờ mới được công bố, có thể là game indie hoặc thậm chí là game AAA chất lượng.

Thông tin này được một leaker tiết lộ ra, và chúng sẽ đi kèm với 2 tuần của “Mega Sales 2023” – một sự kiện mà các tựa game của Epic Store được giảm giá kịch sàn. Mega Sale 2023 còn cho người chơi voucher 25% cho bất kỳ game nào trên 15 Euro bên cạnh những giảm giá đang có.

Trong năm 2022 thì Epic Games đã có đợt Mega Sale tương tự với những tựa game miễn phí đầy chất lượng bao gồm Borderlands 3, Bioshock The Collection, Wolfenstein: The New Order và Maneater. Vậy nên người dùng đang tràn trề hi vọng với những thương hiệu game mới tiếng tăm sẽ được phân phát miễn phí trong năm nay.