Loading...

Instagram của Ariana Grande nhận hàng loạt bình luận “vừa đấm vừa xoa” từ cộng đồng Việt Nam

Dù “động cơ ngầm” sau tuyên bố hủy show tại Việt Nam chưa rõ ràng nhưng với việc “quẩy” hết mình tại Bắc Kinh, Instagram của Ariana Grande bắt đầu là nơi hứng chịu các bình luận từ người dùng Việt Nam.
Loading...

ag Instagram của Ariana Grande nhận hàng loạt bình luận vừa đấm vừa xoa từ cộng đồng Việt Nam 1

Những ngày vừa qua, vụ việc Anriana Grande bất ngờ tuyên bố hủy show diễn tại Việt Nam chỉ trước có 5h so với thời gian bắt đầu show với lí do sức khỏe đã làm không ít người hâm mộ tại Việt Nam cảm thấy không vui. Nhưng ngay lập tức vài ngày sau đó, cô nàng mới nổi này đã lập tức “quẩy” hết mình ở show Bắc Kinh đã thực sự làm những fan USUK ở Việt Nam nóng mặt. Và như thói quen của người Việt, mạng xã hội của những nổi tiếng chắc chắn sẽ là nơi bị tổng tấn công đầu tiên.

Mới đây, instagram của Anriana Grande đã nhận hàng loạt bình luận mang tính chất “vừa đấm vừa xoa” từ người dùng Việt Nam. Cá rằng nếu bạn là người Việt, chắc hẳn bạn cũng sẽ phải phì cười trước những comment dù có phần hơi tục này:

ag1 Instagram của Ariana Grande nhận hàng loạt bình luận vừa đấm vừa xoa từ cộng đồng Việt Nam 2 ag2 Instagram của Ariana Grande nhận hàng loạt bình luận vừa đấm vừa xoa từ cộng đồng Việt Nam 3 ag3 Instagram của Ariana Grande nhận hàng loạt bình luận vừa đấm vừa xoa từ cộng đồng Việt Nam 4 ag4 Instagram của Ariana Grande nhận hàng loạt bình luận vừa đấm vừa xoa từ cộng đồng Việt Nam 5 ag5 Instagram của Ariana Grande nhận hàng loạt bình luận vừa đấm vừa xoa từ cộng đồng Việt Nam 6

Dù sự việc lần này cũng đã qua, nhưng chắc chắn là dư âm để lại sẽ vẫn còn kéo dài. Đây cũng sẽ là một bài học dành cho các ca sĩ khi đến với thị trường châu Á, nơi mà khán giả có thể đánh giá bạn ngay khi còn chưa kịp hát câu nào thông qua thái độ của bạn với quốc gia đó.

    Bình Luận