Top 15 dị nhân có khả năng "trường sinh bất lão" trong vũ trụ Marvel (P.2)

Hẳn ai cũng biết rằng dị nhân (Mutant) có rất nhiều siêu năng lực. Nhưng cho dù là năng lực mạnh đến mấy thì cũng phải đến lúc già và chết đi. Tuy nhiên trong số những dị nhân cũng có người sống rất lâu, thậm chí còn có thể dựa vào năng lực của mình để trì hoãn hay thậm chí khiến bản thân hoàn toàn không bị già yếu đi.

8. Graymalkin (khoảng 200 tuổi) Graymalkin có thể trở nên bất tử, hơn nữa còn có sức mạnh siêu cấp và thân thể chắn chắn không thể nào đả thương được. Đặc biệt là tốc độ nhanh nhạy, nhìn rõ được trong bóng tối. Graymalkin còn là một dị nhân có thế sống sót mà không cần đến thức ăn hay nước uống. Trong điều kiện ánh sáng càng yếu thì năng lực của hắn càng trở nên mạnh mẽ.

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

7. Gabriel Shepherd (khoảng 600 tuổi) Gabriel Shepherd cũng là kẻ có khả năng bất tử, sức mạnh và sức chịu đựng siêu việt. Hắn còn có thể bay lượn, tạm ngừng thời gian, điều khiển dòng điện và cả cảm ứng tâm linh.

[​IMG] [​IMG]

6. Exodus (sinh vào thế kỉ 20, khoảng hơn 800 tuổi) Dị nhân này không những có thể bất tử mà còn có thể khiến những dị nhân khác trở nên tin tưởng hắn. Exodus sở hữu khả năng miễn dịch cao, tự khỏi bệnh, hồi sinh, dịch chuyển tức thời, thể chất siêu mạnh, cảm ứng tâm linh và hấp thụ được sinh lực của kẻ khác.

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

5. Kryllk (1500 tuổi trở lên) Đối với đại đa số vi khuẩn và bệnh tật trên trái đất thì Kryllk đều có thể miễn dịch được. Hắn cũng có được tuổi thọ siêu cao, thậm chí có thể vượt qua được con số 1500 tuổi. Kryllk có khả năng tái sinh và phục hồi cực mạnh, khiến những vết thương của hắn có thể được chữa trị nhanh chóng, nhưng nếu tứ chi hoặc bộ phận nào bị đứt thì không thể tái sinh lại được.

[​IMG]

4. Azazel Được mệnh danh là "quỷ đỏ" nên dị nhân này có tuổi thọ lên vượt xa bất cứ những dị nhân khác, lên đến tầm của ma quỷ. Azazel đến nay đã khoảng mấy nghìn tuổi, dựa theo hình ảnh của một ác ma trong kinh thánh cách đây 3500 năm. Hắn đương nhiên cũng có khả năng bất tử, dịch chuyển tức thời, phát ra năng lượng làm tê liệt đối phương, biến hình và khống chế tư tưởng.

[​IMG] [​IMG]

3. Apocalypse Apocalypse (En Sabah Nur) sinh ra vào năm 30 trước công nguyên tại Ai Cập, khoảng 5000 tuổi. Khi En Sabah Nur lớn, hắn vượt trội hơn hẳn những ngừơi khác về trí tuệ và sức mạnh và đã dần dần từ một kẻ nô lệ trở thành người thống trị. Hắn có năng lực bất tử, sức mạnh siêu phàm, dịch chuyển tức thời, thay đổi phân tử sinh học, bay, tốc độ cao, thay đổi kích thước cơ thể, dịch chuyển vật thể...

[​IMG] [​IMG]

2. Saul Sinh vào Công nguyên năm 1100 và sinh sống tại Bắc Mông Cổ (Trung Quốc), số tuổi của nhân vật này có thể còn lớn hơn cả Apocalypse, ít nhất cũng phải vào khoảng 5000 tuổi trở lên. Saul bất tử, có thể hồi sinh, khống chế sự thay đổi của phân tử sinh học, bay lượn và dịch chuyển tức thời. Những chuyện liên quan đến tuổi tác và sự ra đời của hắn vẫn luôn là một bí ẩn. Saul đã từng xuất hiện ở cartoon Spiderman vs. X-men bản năm 1992.

[​IMG] [​IMG]

1. Selene Trùm cuối của danh sách này là "Black Queen" Selene. Nhân vật này có độ tuổi ít nhất 17000 tuổi. Đây được coi là dị nhân ở thời kỳ cổ xưa nhất từ trước đến nay. Cũng vì vậy mà năng lực của Selene vượt trội hơn tất cả những dị nhân cực mạnh khác. Nữ hoàng Selene có sức chịu đựng cao, tốc độ nhanh chóng, khả năng bất tử, đọc được suy nghĩ của người khác, cảm ứng tâm linh, khống chế ngọn lửa, hồi sinh, điều khiển người chết, hấp thu năng lượng từ sinh mệnh của con người và nhiều khả năng đáng sợ khác. Dù đã 17000 tuổi nhưng vẻ ngoài của Selene vẫn vô cùng xinh đẹp, trẻ trung và quyến rũ tựa như không hề bị lưu lại bất cứ dấu tích nào của thời gian.

    Bình Luận