Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

VLTKm: Choáng với góc chơi game bá đạo của game thủ

Những game thủ này thể hiện độ chịu chơi của mình khi sở hữu đến 3,4 chiếc điện thoại để có thể chơi game tài khoản cùng lúc
Loading...


Với những tựa game kiếm hiệp như VLTKm thì việc một người chơi sở hữu vài tài khoản là điều khá bình thường. Những hoạt động săn boss, pk cần phải tổ đội thì thay vì game thủ sẽ cùng đồng đội chinh chiến thì những người chơi này có thể đi hoạt động 1 mình. Việc cày cuốc 3 4 tài khoản cùng lúc chiếm khá nhiều thời gian công sức cũng như các thiết bị yêu cầu kèm theo. Nhưng có lẽ với niềm đam mê, đua TOP,… các game thủ này sẵn sàng làm điều đó.

Cày cùng lúc nhiều acc
Cày cùng lúc nhiều acc

Mới đây cộng đồng VLTKm phải “choáng” trước bức ảnh khoe dàn thiết bị chơi game của một game thủ. Gồm có 1  PC, còn có 3 chiếc iPhone đang trong tình trạng chạy game, vài ba chiếc iPhone đời cũ hơn không dùng đến vẫn ngổn ngang trên bàn.

60_vo-lam-1 VLTKm: Choáng với góc chơi game bá đạo của game thủ 2
Và bức ảnh này mở màn cho trào lưu khoe “góc chơi game VLTKm” trong cộng đồng. Tất nhiên các game thủ sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa khi có những game thủ còn sở hữu hẳn 1 dàn máy tính để phục vụ cho việc chơi game. Cảm tưởng như nguyên một bang hội đều do một mình người chơi này điều khiển.

Game thủ nào chịu chơi bằng anh ấy ?
Game thủ nào chịu chơi bằng anh ấy ?

60_vo-lam-9 VLTKm: Choáng với góc chơi game bá đạo của game thủ 4
60_vo-lam-8 VLTKm: Choáng với góc chơi game bá đạo của game thủ 5

Điểm chung của các game thủ này đó là độ chịu chi cho các thiết bị chơi game của mình. Họ có thể một lúc sở hữu vài chiếc PC, một vài smartphone cao cấp, thêm chiếc iPad nữa cho đủ bộ sành điệu.

60_vo-lam-4 VLTKm: Choáng với góc chơi game bá đạo của game thủ 6
Tuy nhiên những chiếc smartphone luôn trong tình trạng hoạt động cả ngày, vừa hoạt động vừa cắm sạc nhiều khi rất nguy hiểm, nhất là có thể xảy ra cháy nổ. Các game thủ cày cuốc nên lưu ý để có những biện pháp phòng ngừa hoặc có thể giảm thời gian hoạt động của chúng xuống

Cần lưu ý khi những chiếc smartphone phải làm việc quá sức
Cần lưu ý khi những chiếc smartphone phải làm việc quá sức

60_vo-lam-7 VLTKm: Choáng với góc chơi game bá đạo của game thủ 8
Trang chủ:
 http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm game: http://m.onelink.me/1aece126
Cộng đồng: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

    Bình Luận