Cloud VPS giảm giá 50%

ESPORT RSS Tin Tức ESPORT Mới Cập Nhật

Liên Minh Huyền Thoại: 10 cặp Người-Tướng mà fan muốn tái xuất nhất tại CKTG 2017

Những màn solo kill đẹp mắt hay các pha trình diễn cá nhân luôn được khán giả hết sức mong chờ tại CKTG 2017 này đặc biệt nếu đó lại là những vị tướng gắn liền với tên tuổi của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Hủy diệt cả thế giới, team nữ khả ái khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt sục sôi

Vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt đã chứng kiến một giải đấu mang tên “Vệ Binh Tinh Tú” dành riêng cho nữ game thủ. Các cô gái của chúng ta cuối cùng cũng có cơ hội để thể thực lực của mình.

LMHT: TOP 5 vị tướng tuyệt vời để leo rank trong phiên bản 7.18

Dưới đây là những cái tên đã được Riot Games ưu ái tăng sức mạnh trong phiên bản 7.18 cũng là phiên bản được sử dụng chính thức trong Chung kết thế giới 2017 (CKTG 2017).

LMHT: Hóa ra trang phục siêu cute mới được Riot này đã được fan vẽ ra từ tận... 5 năm trước

Tại sao chúng ta lại nhắc tới Singed ở đây? Đó là bởi ở trong bản 7.20, Riot sẽ cho ra mắt trang phục mang tên Singed Ong Mật, và cộng đồng người chơi đang nhảy cẫng lên vì sung sướng. Sướng là bởi, trang phục này quá thú vị và độc đáo, cũng một phần, là việc Riot đã tiếp tục gạch bỏ một trò đùa trong danh sách dài dằng dặc vốn có của họ.

Cùng ngắm nàng Miss Fortune cực gợi cảm trong Liên Minh Huyền Thoại

Hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại cũng là tựa được các coser yêu thích và lựa chọn để thực hiện các bộ ảnh nhất hiện nay. Đây cũng là tựa game sở hữu lượng người chơi đông nhất hiện nay.