Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

ESPORT RSS Tin Tức ESPORT Mới Cập Nhật

Riot có thể bị kiện vì “trang phục triệu đô” Singed Nuôi Ong là ý tưởng thiết kế của người khác và Riot lấy mà chẳng hề xin phép

Singed Beekeeper của Riot Và ngay sau khi sang phục Singed BeeKeeper của Riot ra mắt không lâu thì một số người chơi lâu năm đã tìm thấy bài đăng về trang phục này cách đây… hơn 6 năm trước: Đây là ý tướng “trang phục triệu đô” Singed BeeKeeper của người chơi Bibly đăng lên mạng cách đây 6 năm (11 tháng 8 2011) Bibly – được biết là người đã đăng tấm ảnh Singed BeeKeeper 6 năm trước “ Không có bất cứ sự liên lạc hay truyền tải thông tin nào tới tôi từ Riot cả.

PUBG chính là thế lực đang “phá đảo” tại các quán Net

Và biết đâu đấy, với sự đổ bộ của tựa game đầy sức hút này, những người kinh doanh net sẽ có thêm một “tập” khách hàng tiềm năng đáng kể, mở ra một thời kỳ mới tươi sáng hơn cho nghề game net.

5 lý do game thủ FIFA Online 3 đếm từng ngày đến giải SOC 2017

Bên cạnh hàng ngàn phần quà tặng ‘độc’, SOC 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngày 16/09 tới đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm tuyệt đỉnh với cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam.

Tỷ lệ mở hòm trong CS:GO bất ngờ được công bố

Hồi đầu năm nay, chính quyền Trung Quốc đã chính thức áp dụng một đạo luật mới trong đó yêu cầu tất cả những nhà phát hành game tại quốc gia này phải công khai tỷ lệ các món đồ trong các tựa game của bao gồm treasure Dota 2, Case trong CS:GO, Loot box của Overwatch hay Card pack của Hearthstone… Sau đó, 3 ông lớn Riot, Valve, Blizzard đã phải công khai những con số cụ thể trong 4 tựa game con cưng là LMHT, Dota 2, Overwatch và Hearthstone.

Cộng đồng Dota 2 thế giới phát sốt với set Terrorblade ‘Made in Vietnam’

Trong thời gian trước đây, đã có rất nhiều set Dota 2 tuyệt đẹp do những họa sĩ người Việt sáng tạo nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng Dota 2 và được các game thủ sử dụng rất nhiều trong đấu trường chuyên nghiệp.

Hướng dẫn đạt rank S trong chế độ Invasion – Quái Vật Xâm Lăng LMHT

Mới đây thì một người chơi có tên Steelflame đã chia sẻ bí kíp hay nói đúng hơn là hướng dẫn mọi người cách đạt được điểm S trong chế độ này: Hướng dẫn cơ bản được chia làm 4 phần, Cách lên đồ, chiến thuật, đặc điểm từng màn (và hệ thống tính điểm), và ghi chú.