Lịch thi đấu FC Online tại ASIAD 19: Sobin xuống nhánh thua, Hakumen bị loại

Lịch thi đấu FO4 ASIAD 19. Webthethao.vn cập nhật lịch thi đấu nội dung FIFA Online 4 tại ASIAD 19, Đại hội Thể thao châu Á 2023 tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Kết quả FC Online tại ASIAD ngày 24/9

Kết quả thi đấu FC Online ngày 24/9 của đội tuyển Việt Nam

Ở vòng 24 đội, "Hakumen" Trương Đức Hiếu đã thất bại 0-2 trước VĐV người Thái Lan JubJub "Phatanasak Varanan" và rơi xuống nhánh thua.

Sau 3 chiến thắng liên tiếp, "Subin" Hồ Gia Huy tiếp tục đánh bại đối thủ mạnh đến từ Trung Quốc Liu Jiacheng để đi tiếp vào bán kết nhánh thắng. Tại đây, anh sẽ đụng độ "TDKeane" Teedech Songsaisakul, một trong những VĐV được đánh giá cao nhất giải đấu.

Tại nhánh thua, vận động viên Trương Đức Hiếu - Hakumen đã dừng chân đáng tiếc tại Asian Games 2022 sau khi để thua trước đối thủ đến từ Kazakhstan với khả năng thi đấu tốt đến bất ngờ.

Nhánh thua nội dung FC Online ASIAD 19

Trong khi đó, Subin rớt xuống tứ kết nhánh thua sau thất 0-2 trước TDKeane ở nhánh thắng. Anh sẽ gặp người thắng trong cặp đấu giữa
Park Gi-young và Liu Jiacheng.

***

Đại hội thể thao châu Á hay Á vận hội, là một sự kiện thể thao được tổ chức 4 năm 1 lần và được coi là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trên thế giới. Năm nay, FIFA Online 4  tự hào khi trở thành một hạng mục thi đấu tại ASIAD 19.

2 đại diện của Việt Nam bộ môn FC Online là Hồ Gia Huy - Subin và Trương Đức Hiếu - Hakumen đã được tuyển chọn thông qua giải đấu quốc nội trước đó. Họ đã vượt qua hàng chục VĐV chuyên nghiệp khác để góp mặt tại giải đấu lần này.  Với 2 tuyển thủ đều đang có được phong độ cao, chúng ta có thể vào tin một kết quả tốt tại Asian Games 2022.

Hakumen và Subin: 2 đại diện của FIFA Online 4 Việt Nam tranh tài tại ASIAD 19

45 Quốc gia, 40 môn thể thao và hơn 12.500 vận động viên tham dự là những con số cực kì ấn tượng của ASIAD 19. Trong đó, sẽ có 20 quốc gia cùng tham gia tranh tài bộ môn FC Online. Chiến thắng tại sân chơi này sẽ là một thành tích cực kì đáng tự hào mà bất kì ai cũng mong muốn.

Lịch thi đấu FIFA Online 4 tại ASIAD 19

Vòng đấu Thời gian Chi tiết vòng
Vòng 1 24/09 18h00 Vòng loại
Vòng 2 25/9 18h00 Vòng loại
Vòng 3 27/9 18h00 Chung kết nhánh thua và chung kết tổng

Dự kiến, nội dung FO4 của ASIAD 19 sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp kết hợp nhánh thắng nhánh thua (Nếu số VĐV lớn hơn 32, vòng loại sẽ diễn ra theo thể lực loại trực tiếp cho đến vòng 1/16). Tất cả các trận đấu sẽ được phân định bằng Bo3.