LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports!

Đi thật xa để trở về, Levi cuối cùng đã quay lại mái nhà xưa GAM Esports - Nơi đã viết nên tên tuổi của anh trong làng LMHT quốc tế.

Như thông tin đã được GAM Esports công bố thì vào hồi 10h sáng ngày hôm nay 15/5, đội tuyển LMHT này đã tổ chức buổi họp báo để công bố bản hợp đồng "bom tấn" mới, được hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Và chỉ cách đây ít phút thôi, Fanpage chính thức của GAM Esports đã công bố thông tin về bản hợp đồng mới này, và cái tên được hé lộ không phải ai xa lạ mà chính là cựu tuyển thủ của GAM trong giai đoạn hoàng kim của mùa giải 2019: Ngôi sao Đi rừng Đỗ "Levi" Duy Khánh.

LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 1.

Như vậy là sau 1 năm rưỡi ra ngoài thi đấu, trải qua một mùa giải 2018 tại Bắc Mĩ khoác áo đội tuyển 100 Thieves Academy, và sau đó gia nhập đội tuyển hiện đang là Đương kim Á quân LPL: JD Gaming, Levi cuối cùng đã quyết định hồi hương và trở lại khoác áo GAM Esports, đội tuyển đã làm nên tên tuổi của mình.

LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 2.

Bài đăng trên Fanpage GAM Esports xác nhận sự trở lại của Levi

Đây thực sự là một thông tin hết sức đáng mừng đối với cộng đồng LMHT Việt Nam. Sau SofM, Levi được đánh giá là ngôi sao sáng nhất của làng Esports Việt, nhưng việc ra nước ngoài thi đấu mà không đạt được nhiều thành công đã khiến cho cả GAM lẫn Levi đều rơi vào khủng hoảng.

LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 3.

Hình ảnh ghi lại trước buổi họp báo công bố hợp đồng mới của GAM Esports

Sự trở lại của Levi chắc chắn sẽ giúp GAM mạnh lên rất nhiều và có thêm cơ sở để quay lại vị thế cạnh tranh cho ngôi vô địch VCS mùa hè 2019. Hơn nữa, việc Phong Vũ Buffalo đạt thành tích top 6 MSI 2019 và mang về thêm 1 slot tham dự CKTG 2019 cũng hứa hẹn sẽ khiến giải đấu VCS trở nên khốc liệt hơn, khi các đội tuyển bắt đầu cuộc chạy đua vũ trang với hàng loạt bản hợp đồng chuyển nhượng bom tấn khác sắp sửa được công bố, nhằm bổ sung lực lượng hướng đến việc cạnh tranh cho tấm vé tham dự CKTG đầy danh giá.

Thành lập từ năm 2014, trải qua nhiều năm phát triển hiện tại GAM ESPORTS là một trong những tên tuổi nổi bật, giàu thành tích trong nước và quốc tế nhất cũng như sở hữu lượng fan hâm mộ cực khủng tại Việt Nam.

Năm 2017 là một năm cực kì thành công của GAM ESPORTS khi họ bất khả chiến bại trong suốt 1 năm giành liên tiếp 2 chức vô địch VCS và 2 chức vô địch GPL (Đông Nam Á) qua đó cũng góp phần giúp Việt Nam có 2 suất tại giải vô địch thế giới LMHT vào cuối mùa.

Có một mùa giải thành công trên đấu trường thế giới cũng giúp tuyển thủ “Levi” Đỗ Duy Khánh được rất nhiều các đội tuyển tên tuổi hàng đầu thế giới chú ý.

LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 4.

Với sự hỗ trợ tạo điều kiện của BQL GAM ESPORTS Levi đã chuyển đến Bắc Mĩ để thử thách bản thân trong 1 năm. Đến mùa xuân năm 2019 thì anh chuyển về JD Gaming, một trong những tổ chức lớn nhất của thể thao điện tử Trung Quốc.

Nhận thấy VCS ngày càng phát triển và mong muốn cống hiến nhiều hơn cho LMHT nước nhà ,sau khi giải mùa xuân kết thúc Levi đã đàm phán với đơn vị chủ quản JD Gaming chính thức giải phóng hợp đồng giữa 2 bên để tạo điều kiện cho anh quay về Việt Nam.

Với việc nhanh chóng sở hữu cho mình bom tấn chuyển nhượng “Levi” Đỗ Duy Khánh, GAM ESPORTS đã chứng tỏ tham vọng và tiềm lực “khủng” về tài chính.

Huấn luyện viên trưởng “Tinikun” Dương Nguyễn Duy Thanh cũng từng đăng đàn công bố thông tin tuyển thành viên cho mùa giải mới và liên tục nhấn mạnh “GAM ESPORTS là một đội tuyển luôn tham vọng vô địch mọi giải đấu mà mình tham gia. Chúng tôi có đủ tiềm lực để đem về mọi tuyển thủ xuất sắc nhất và khao khát cống hiến trong màu áo đội tuyển”.

Một số “fun-fact” về GAM ESPORTS

- Đội tuyển có lượng fan hâm mộ nhiều nhất Việt Nam (fanpage 215k likes)

- Đội tuyển đầu tiên chuyển nhượng tuyển thủ qua Bắc Mĩ

- Đội tuyển đầu tiên chuyển nhượng 1 tuyển thủ từ LPL về VN

- Đội tuyển đầu tiên 3 lần vô địch VCS

Thành tích của đội tuyển GAM ESPORTS LMHT:

- Vô địch VCS mùa hè 2015, mùa xuân 2017, mùa hè 2017 (3 lần).

- Vô địch GPL mùa xuân 2017, mùa hè 2017 (2 lần)

- Thành tích tốt nhất tại Chung kết thế giới: tốp 9-12 ( CKTG 2017 )

- Thành tích tốt nhất tại Mid-Season Invitational: tốp 6 (MSI 2017)

- Á quân VCS mùa xuân 2018

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ra mắt:

LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 5.
LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 6.
LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 7.
LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 8.
LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 9.
LMHT: Levi CHÍNH THỨC trở lại khoác áo GAM Esports! - Ảnh 10.

    Bình Luận