Loading...

LMHT: Sau bao năm, inSec bất ngờ đào xới nỗi đau của Ryu, tiết lộ lý do tuyển thủ này thua Faker trong pha solo Zed huyền thoại

Mới đầu xuân nhưng Ryu đã bị "gọi hồn...
Loading...

Dân gian ta có câu "đầu xuân không nên khẩu nghiệp", nhưng trong một cú giao lưu vui vẻ hơi quá đà với fan hâm mộ thì anh chàng "Thần rừng" một thời - inSec chẳng hiểu sao lại nổi hứng chạm vào nỗi đau của người bạn cũ Ryu.

Mà nhắc đến nỗi đau của Ryu thì làm gì còn cú sốc nào lớn hơn pha solo 1v1 với Faker nữa.

Chẳng là trong một buổi Stream mới đây của inSec, một vài fan hâm mộ đã phát hiện ra một điều khá thú vị rằng trong trận đấu giữa KT Bullets và SKT T1 năm đó, ngoài hai nhân vật chính là Ryu và Faker thì inSec cũng góp mặt với vai trò người chơi Đường trên của KT. Điều kỳ lạ là cả inSec và Impact trong ván đấu này đều sử dụng vị tướng Shen (game đấu thứ 5 áp dụng thể thức Chọn Ẩn), nhưng cả hai đều không sử dụng Nhất Thống để hỗ trợ đồng đội của mình trong pha 1v1 ở Đường giữa.

Các game thủ đã đặt câu hỏi rằng tại sao inSec lại không sử dụng Nhất Thống để cứu Ryu trong pha đó, và câu trả lời của tuyển thủ này đã khiến tất cả ngã ngửa:

"- Ừm, câu hỏi này. Sao bạn không dùng ulti của Shen? Thằng ngốc này (Ryu đó) nói là nó lo được, nó bảo sẽ thắng, khá là chắc kèo, nên tôi chỉ xem lướt qua pha giao tranh đó và quay trở lại phòng thủ khu vực Đường dưới. A, xin lỗi vì đã chửi thề, nhưng đây là một chủ đề khá thú vị, nên cảm xúc của tôi có hơi dâng trào một chút."

Thực tế thì việc ôn lại chuyện xưa cũng khiến người ta cảm thấy bồi hồi và thú vị mà thôi, và mặc dù inSec dường như đã "mắng yêu" Ryu về việc anh chàng này tự tin thái quá trước Faker khiến cả sự nghiệp trôi theo dòng nước lũ, nhưng nếu xét kỹ ra thì quyết định solo 1v1 của Ryu trong tình huống đó là hoàn toàn hợp lý.

Bởi nếu inSec sử dụng Nhất Thống để cứu viện cho Ryu thì các thành viên còn lại của SKT đang dồn ép khu vực Đường dưới của KT hoàn toàn có thể tràn vào Nhà chính nhờ lợi thế hơn người, và cái giá phải trả cho mạng hạ gục Faker thậm chí sẽ còn khiến KT sụp đổ nhanh hơn rất nhiều.

LMHT: Sau bao năm, inSec bất ngờ đào xới nỗi đau của Ryu, tiết lộ lý do tuyển thủ này thua Faker trong pha solo Zed huyền thoại - Ảnh 3.

Có lẽ Ryu chỉ có thể trách bản thân đã quá đen đủi khi gặp phải một Faker đang đỉnh cao phong độ với những pha xử lý nằm ngoài tầm hiểu biết của giới chuyên môn khi đó mà thôi.

    Bình Luận