LMHT: Tức tối vì GAM bị xếp 18 trên 24 đội, Archie tuyên bố đội nào tự tin đem tiền giải ra tiếp hết

GAM bị xếp thứ 18 trên tổng số 24 đội đã khiến Archie vô cùng tức giận.

Như các bạn đã biết, Vòng khởi động của Chung kết thế giới 2017 đã được ấn định và lịch thi đấu sẽ bắt đầu diễn ra vào ngày 23/9 tới đây. Thông tin về giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của báo chí, fan hâm mộ trên toàn thế giới. Mới đây, 1 trang tin Esports nổi tiếng ESPN đã đưa ra ý kiến đánh giá và xếp hạng 24 đội tham gia.

LMHT: Tức tối vì GAM bị xếp 18 trên 24 đội, Archie tuyên bố đội nào tự tin đem tiền giải ra tiếp hết

GIGABYTE Marines đứng thứ 18 và Young Generation đứng thứ 23 trên tổng số 24 đội

Theo đó, đội tuyển được cho rằng mạnh nhất khu vực Đông Nam Á và là kỳ vọng của Việt Nam lại bị đánh giá hết sức yếu kém tại giải đấu quốc tế, chỉ nằm ở 18 trên tổng 24 đội tham gia. Ngay khi thông tin này đăng tải, rất nhiều bình luận và ý kiến phẫn nộ từ fan hâm mộ Việt về bài viết của trang Esports hàng đầu thế giới ESPN. Thông tin này cũng đến tai đội tuyển và người chơi đường trên Archie, anh tỏ ra rất bực tức vì bài viết thiếu tính khách quan của trang tin quốc tế về đội.

LMHT: Tức tối vì GAM bị xếp 18 trên 24 đội, Archie tuyên bố đội nào tự tin đem tiền giải ra tiếp hết

HLV Tinikun cho biết Archie đã nói rằng: "Đội tuyển nào tự tin thì đem hết tiền giải ra đây chồng, GAM tiếp". Chứng tỏ sự quyết tâm của Archie và đội tuyển cho giải đấu lớn sắp tới. Dù đối thủ có là ai đi chăng nữa, GAM vẫn sẽ đánh sòng phẳng và cố gắng hết sức mình vì màu cờ sắc áo, tinh thần dân tộc. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội của GAM thể hiện cho các đội tuyển quốc tế biết được sức mạnh thực sự của mình.

Dù biết rằng đội hình GIGABYTE Marines đã có nhiều thay đổi, đặc biệt là Archie từ vị trí hỗ trợ chuyển lên đường trên cũng như bộ đôi mới gắn kết 1 mùa giải là Noway và Sya. Nhưng đội đang tập luyện ngày đêm cố gắng hết sức cho giải đấu lần này, là các fan hâm mộ Việt chúng tôi tin rằng có 1 kỳ tích sẽ đến với đội tại giải đấu lần này.