Palette chính thức rời GAM, điểm đến tiếp theo không mấy xa lạ

GAM Esports tiếp tục nói lời chia tay với một tuyển thủ nữa, lần này là người chơi Hỗ Trợ Nguyễn “Palette” Hải Trung.

Không lâu sau khi thông báo kết thúc hợp đồng với Palette, GAM mới đây đã chính thức nói lời chia tay với tuyển thủ này. Theo đó, dù được cho là có thương thảo để xem xét về một lời đề nghị mới nhưng cuối cùng GAM và Palette quyết định không tiếp tục gắn bó.

Cảm ơn Palette vì những cống hiến và đóng góp to lớn cho GAM trong xuyên suốt mùa giải vừa qua. GAM rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng chàng hỗ trợ tài hoa của chúng ta, GAM sẽ luôn dõi theo hành trình phía trước của bạn và xin chúc cho Palette sẽ đạt được những mục tiêu của bản thân trong tương lai.” GAM chia sẻ.

Palette là bản hợp đồng đặc biệt của GAM trong mùa giải VCS 2023 Hoàng Hôn khi đến tận giai đoạn cuối của giải đấu thì tuyển thủ này mới gia nhập. Trước đó, Palette vướng những rắc rối ở SBTC Esports và không được thi đấu trong gần suốt giai đoạn vòng bảng.

Dù chỉ đồng hành cùng GAM trong giai đoạn ngắn ngủi nhưng tuyển thủ sinh năm 1999 vẫn kịp để lại những dấu ấn nhất định. Hỗ Trợ này đã cùng GAM Esports giành chức vô địch VCS lần thứ 9 cũng như có một hành trình đáng chú ý tại CKTG 2023.

GAM đang gặp khó trong việc tìm cặp đôi Đường Dưới mới

Điểm đến tiếp theo của Palette cũng dần được hé lộ, và theo nhiều nguồn tin thì khả năng cao sẽ là Team Whales. Trong bối cảnh Hỗ Trợ Bie có thể phải tạm nghỉ thi đấu vì vấn đề sức khỏe thì Palette được xem là lựa chọn phù hợp để đánh cặp với Xạ Thủ Artemis.

Trong khi đó, GAM vẫn đang khiến các fan hoang mang khi lần lượt chia tay tuyển thủ mà chưa có sự bổ sung nào. Với việc cả Slayder, Palette đều rời đi, nhà ĐKVĐ VCS không còn nhiều lựa chọn ở khu vực Đường Dưới. Không loại trừ khả năng GAM sẽ mang về những cái tên trẻ, giàu tiềm năng để thi đấu bên cạnh Levi và Kiaya.