Hai tuyển thủ của đội tuyển Quốc gia Hàn Quốc bộ môn LMHT, Score và Peanut, đều đã sẵn sàng và rất hào hứng trước vòng loại diễn ra tại Hồng Kông. Cả 2 người đi rừng đều nói rằng “có nhiều điều cần học hỏi từ người kia.” Score vẫn rất khiêm tốn khi nói về màn trình diễn của đội mình. “Có mặt trong đội tuyển quốc gia là niềm vinh dự của mọi tuyển thủ. Tuy nhiên, tôi sẽ thấy thoải mái hơn khi vượt qua được vòng loại.”
Peanut cũng đồng ý với ý kiến này. “Vì tất cả mọi người đều phải chuẩn bị cho giải đấu Mùa Hè, lịch trình của cả đội khá dày đặc. Là một đội, chúng tôi thống nhất mục tiêu là vượt qua vòng loại; tôi thực sự muốn làm được điều đó.”
Mặc dù họ sẽ phải cạnh tranh với nhau để được là người ra sân thi đấu, cả 2 đều có chung ý nghĩ rằng phải đưa đến một màn trình diễn tốt dù kết quả có thế nào đi nữa.
“Peanut luôn thể hiện tốt mà. Tôi cần học hỏi nhiều hơn từ em ấy.”
Peanut cũng đáp lại: “Anh Score thi đấu rất ổn, tôi cũng cần học hỏi từ anh ấy nữa. Đội chúng tôi vẫn còn chưa luyện tập đủ. Vì vậy chúng tôi cần phối hợp với nhau nhiều hơn nữa để có được kết quả tốt.
Hai người cũng chia sẻ suy nghĩ về việc vượt qua vòng loại: “Như tôi đã nói trước đó, vào được vòng sau là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vòng loại sẽ không được phát sóng nên người hâm mộ không thể xem được các trận đấu. Tôi muốn vào vòng sau để họ có thể được xem thể thao điện tử [tại Á Vận Hội].” Peanut cũng nói thêm, “Tôi biết rằng một số người không có thiện cảm với thể thao điện tử. Tôi muốn vượt qua vòng loại và làm cho mọi người hiểu thêm về môn thể thao này.”
Theo: Lienminh360