Thuê Server Giá Chỉ 1.650.000Đ / Tháng !!

Phỏng vấn độc quyền Beo - Tượng đài Free Fire Việt: "Mục tiêu của tôi và Team Flash là cúp vô địch thế giới, đâu thể để người Thái giữ mãi được"

Tượng đài Free Fire Việt Nam tiếp tục khẳng định sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các đội tuyển Thái Lan trước thềm chung kết FFWS 2022 Sentosa.

FL.Beo - một tuyển thủ kì cựu của làng Free Fire nổi tiếng với “cái đầu lạnh”, hiện tại đang là đội trưởng của Team Flash - đội tuyển vừa lên ngôi vô địch giải đấu Yomost VFL Spring 2022. Chia tay với màu áo Burst The Sky sau 2 mùa vô địch liên tiếp, Beo cùng hai người đồng đội Bloody và Shin đã trở lại trong màu áo mới mang tên Team Flash và ngay lập tức nâng cao chiếc cúp danh giá tại Chung kết Yomost VFL Spring 2022 và tiến thẳng tới Chung kết Free Fire World Series 2022 Sentosa - một trong những giải đấu lớn nhất thế giới mang tính biểu tượng của Free Fire.

Gọi Beo là tượng đài sống của Free Fire Việt Nam không hề sai khi anh chàng này đã xây dựng cho mình một đế chế mà hiếm có đội tuyển nào có thể làm được với 3 lần vô địch liên tiếp. Nhưng tham vọng của Beo không chỉ dừng lại ở đấu trường quốc nội, ước mơ của người đội trưởng ấy là chiếc cúp vô địch thế giới chói lóa, là sự ghi nhận của tất cả mọi người về vị thế của Việt Nam trên bản đồ Free Fire năm châu.

Phỏng vấn độc quyền Beo - Tượng đài Free Fire Việt: Mục tiêu của tôi và Team Flash là cúp vô địch thế giới, đâu thể để người Thái giữ mãi được - Ảnh 1.

Ba chức vô địch liên tiếp, ít ai biết rằng Beo từng có ý định giải nghệ, từ bỏ sự nghiệp game thủ để trở về với vòng xoáy cuộc sống đời thường mà không có đam mê. Vậy động lực nào đã giúp cho người đội trưởng huyền thoại này có thể trở lại sàn đấu với phong độ cao nhất, lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu về danh hiệu cho đến thời điểm hiện tại?

Vào ngày 30/05 tới đây, Beo cùng đội tuyển Team Flash sẽ bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao chiến thắng của giải đấu FFWS 2022 Sentosa. Trước thềm trận Chung kết khởi tranh, cùng lắng nghe những chia sẻ từ Beo nhé!

Phỏng vấn độc quyền Beo - Tượng đài Free Fire Việt: Mục tiêu của tôi và Team Flash là cúp vô địch thế giới, đâu thể để người Thái giữ mãi được - Ảnh 2.

Xin chào FL.Beo, chúc mừng bạn và Team Flash với chức vô địch Yomost VFL Spring 2022 và tấm vé đến chung kết FFWS 2022 Sentosa. Cảm giác ra sao khi đang cầm trong tay 3 chức vô địch quốc nội?

Thật sự để nói thì mỗi chiếc cúp đều có ý nghĩa đặc biệt với bọn mình. Tuy nhiên sự ủng hộ của mọi người mới là thứ đáng quý nhất.

Mặc dù đã từng thi đấu tại FFWS 2021 và FFAC 2021, nhưng Beo và đồng đội vẫn chưa có được thành tích cao tại giải đấu quốc tế. Lý do cho việc này là gì?

Có thể do bọn mình đã quá mải mê trong việc thi đấu chắc chắn mà quên mất rằng các giải quốc tế thường có lối chơi nhanh và dứt khoát.

Lần thứ 2 có cơ hội thi đấu tại World Series có mang lại cảm xúc gì khác biệt đối với Beo không?

Năm 2021 là lần đầu tiên bước đến sân chơi FFWS, đội tuyển cũ của mình là Burst The Sky đã không thật sự thi đấu tốt và có kết quả đáng buồn. Nhưng với sự trở lại lần này, mình tin chắc rằng Team Flash sẽ có sự lột xác ngoạn mục đề giành được thành tích cao nhất về cho Free Fire Việt Nam.

Phỏng vấn độc quyền Beo - Tượng đài Free Fire Việt: Mục tiêu của tôi và Team Flash là cúp vô địch thế giới, đâu thể để người Thái giữ mãi được - Ảnh 3.

Theo bạn meta game hiện tại sẽ phù hợp với một lối chơi như thế nào?

Mình nghĩ meta hiện tại phù hợp với lối chơi nhanh, phóng khoáng và linh hoạt.

Trong 8 đội tuyển đã có mặt tại chung kết FFWS, bạn đánh giá cao nhất đội tuyển nào và tại sao?

Mình nghĩ rằng kỹ năng và phong độ của các đội đều ngang nhau, tất cả còn phụ thuộc khá nhiều vào chiến thuật và vòng bo. Cơ hội vô địch chia đều cho tất cả.

Bạn đánh giá thế nào về lối chơi của đội tuyển V Gaming? Theo Beo liệu V Gaming có thể vượt qua vòng Play-ins không?

V Gaming luôn là đội tuyển mạnh và có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường chuyên nghiệp. Mình tin rằng người bạn BinXu sẽ đảm đương tốt vai trò của người đội trưởng, dẫn dắt những người em trong team hủy diệt Play-ins. Team Flash chờ V Gaming ở Chung kết Thế giới nhé!

Phỏng vấn độc quyền Beo - Tượng đài Free Fire Việt: Mục tiêu của tôi và Team Flash là cúp vô địch thế giới, đâu thể để người Thái giữ mãi được - Ảnh 4.

Có đội tuyển hay tuyển thủ nào mà bạn muốn gặp lại nhất tại FFWS không?

Mình muốn gặp NOBRU nhưng mà tiếc thay anh ta lại ở nhà mất tiêu rồi.

Mục tiêu của Beo nói riêng và Team Flash nói chung tại FFWS 2022 Sentosa lần này là gì?

Chắc chắn là chiếc cúp vô địch thế giới rồi, đâu thể để cho người Thái giữ mãi được đúng không?

Bạn tự tin bao nhiêu phần trăm về phong độ của Team Flash tại FFWS 2022 Sentosa?

100%! Chỉ cần anh em trong team vẫn ngồi đó, Team Flash chắc chắn cạnh tranh chức vô địch.

Phỏng vấn độc quyền Beo - Tượng đài Free Fire Việt: Mục tiêu của tôi và Team Flash là cúp vô địch thế giới, đâu thể để người Thái giữ mãi được - Ảnh 5.

Bạn có muốn gửi gắm điều gì đến với những người hâm mộ đang dõi theo “thầy Beo” và Team Flash ở chặng đường sắp tới không?

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Team Flash, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang danh hiệu FFWS về với các bạn.

Cảm ơn Beo về những chia sẻ vừa rồi. Chúc Beo và những người đồng đội ở Team Flash sẽ đạt được nhiều thành tích tại FFWS 2022 Sentosa!

https://KenhTinGame.Com/phong-van-doc-quyen-beo-tuong-dai-free-fire-viet-muc-tieu-cua-toi-va-team-flash-la-cup-vo-dich-the-gioi-dau-the-de-nguoi-thai-giu-mai-duoc-20220519030310111.chn
    Bình Luận