i9bet
F8BET

Warzone tiết lộ đội tuyển chưa đánh VCSB Adonis đã giải tán, Minas nghỉ thi đấu LMHT

Sau khi chuyển tới công việc stream Warzone đã có những chia sẻ về công việc game thủ cũng như các thông tin sốt dẻo trong giới LMHT.

Warzone được biết đến là 1 người chơi Liên Minh Huyền Thoại có kỹ năng xuất sắc tại Việt Nam. Sau khi Saigon Jokers giải thể, anh chàng này đã xin gia nhập đội tuyển có lượng fan hùng hậu là ROG Friends (RF) và thi đấu trong vai trò đường giữa cạnh tranh với Potm. Sau 1 mùa giải MDCS Mùa xuân 2017 không mấy thành công với đội, Warzone quyết định rời đội tìm bến đỗ mới và chuyển tới thi đấu cho đội tuyển Cantho Cherry. Tuy nhiên không được bao lâu, đội tuyển này cũng đã chính thức giải thể.

Mới đây, trên kênh stream của mình Warzone đã tiết lộ một vài thông tin khá chính xác về nhân sự các đội tuyển. Theo đó, Adonis Esports với sự góp mặt của Manis (Minas đổi tên) đã giải thể khi chưa kịp thi đấu VCSB cùng với đối thủ như EVOS Esports tranh vé tới giải đấu LMHT lớn nhất Việt Nam VCSA. Dù thông tin này vẫn chưa được Manis hay ban quản lý đội tuyển xác nhận, tuy nhiên có thể Manis đã rời đội vì gần đây các fan hâm mộ thường thấy Manis thường xuyên xuất hiện tại địa điểm stream của Baroibeo và Warzone.

Mời bạn đọc cũng theo dõi video Warzone tiết lộ thông tin về Adonis giải thể cũng như Manis nghỉ thi đấu dưới đây.