Laptop, laptop chơi game, laptop cau hinh khung, laptop gaming, gaming, khuyen mai laptop

GAME ONLINE RSS Tin Tức GAME ONLINE Mới Cập Nhật

XemGame stream quẩy game bom tấn Blade and Soul Việt Nam và giải đáp thắc mắc người chơi

Nếu bạn chưa biết thì Blade and Soul là tựa game nhập vai võ thuật kỳ ảo do hãng NCsoft Hàn Quốc sản xuất và Garena phát hành. Trong game người chơi sẽ điều khiển một lớp nhân vật, có thể sử dụng các kĩ năng võ thuật và ma thuật được lấy cảm hứng từ võ thuật phương Đông, tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt và mạnh mẽ.

Cổ Long 2 – Thần Kiếm không lạ nhưng độc đáo

Cổ Long 2 (Tên gốc: Mộng Huyễn Cổ Long2) là tựa game MMORPG 2D thuộc thể loại turn base được phát triển bởi Gameone (Hong Kong). Trò chơi dựa theo khá nhiều tác phẩm của nhà viết tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng Cổ Long như Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao, Sở Lưu Hương…. từ đó xây dựng thế giới giang hồ trong Cổ Long 2 với những cách tân thú vị.

Blade and Soul khiến cảm hứng ‘cày nữa cày mãi’ của game thủ Việt trỗi dậy

“Khoảng thời gian khá dài gắn bó với các tựa game mobile khiến mình giảm dần hứng thú chơi game PC vừa khó vừa mất nhiều thời gian, nhưng Blade and Soul là một ngoại lệ khi gây hứng thú ngay từ khâu tạo nhân vật.

Hướng dẫn tạo nhân vật Blade and Soul Việt Nam chất nhất quả đất

Khi bước vào giao diện tạo nhân vật trong Blade and Soul Việt Nam, bạn sẽ nhận được một tạo hình nhân vật mặc định tương ứng với tộc và giới tính bạn chọn. Tại đây bạn có thể chọn giao diện ảnh nền nơi mà nhân vật bạn đứng, sau đó là các tùy chọn tạo dáng nhân vật, ánh sáng và cả hình ảnh so sánh giữa giới tính và các tộc.

Chết cười ông bố mê game Blade and Soul, nhờ cộng đồng đặt tên cho con gái vừa lọt lòng

Ngay sau đây chúng tôi xin đề cập đến một câu chuyện của một ông bố mê game Blade and Soul đã nhờ cộng đồng đặt tên cho con theo họ "Phan" và cái kết là ông bố đã nhận được vô số cái tên khác nhau với những ý nghĩa "oái oăm".