Braum Là Vị Tướng Mới Nhất Sẽ Xuất Hiện Trong Tựa Game Đối Kháng 2XKO Của Riot Games

Braum và những chú Poro dễ thương chuẩn bị gia nhập tựa game đối kháng sắp ra mắt của Riot Games, và người hâm mộ rất phấn khích vì điều này.

Tựa game đối kháng 2XKO lấy bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại đang chuẩn bị ra mắt game thủ. Và giờ đây, Riot đã giới thiệu Braum là cái tên mới nhất gia nhập vào hàng ngũ nhân vật trong tựa game đối kháng này.

Ban đầu, 2XKO được lấy tên là Project L, lấy bối cảnh vũ trụ LMHT và có cùng các vị tướng, chỉ khác là được điều chỉnh lại bộ kĩ năng sao cho giống game đối kháng hơn. Và đến nay, nhà phát triển đã xác nhận rằng Ahri, Yasuo, Ekko, Darius và Illaoi là các nhân vật đầu tiên xuất hiện. Nhưng, một hỗ trợ nổi danh khác cũng đã ra mắt.

Braum 2XKO

Vào ngày 9 tháng 7, Riot Games đã vén bức màn về Braum, người sẽ tham gia cùng Illaoi trong đội hình Tank. Với bộ ria mép nam tính và cơ bắp cuồn cuộn, Braum có thể trông đáng sợ, nhưng anh ấy là một người tuyệt vời cùng những người bạn Poro của mình.

Braum 2XKO

Nhân vật Braum dựa trên một cánh cửa lớn, vừa là khiên vừa là phụ kiện tập luyện. Sử dụng khiên này, Braum có thể né tránh các đòn tấn công. Khiên của anh ta trở nên mạnh gấp mười lần khi anh ta có được một buff gọi là Unbreakable, giúp khiên của Braum được bao phủ bởi băng và khiến các đòn đặc biệt của anh ta gây nhiều sát thương hơn. 

Braum cũng có thể triệu hồi các chú Poro để tấn công kẻ thù của mình. Nhìn chung, game thủ sẽ có thể tự tay trải nghiệm vị tướng này trong 2XKO với phiên bản Alpha Lab, dự kiến ra mắt vào tháng 8 sắp tới.