Kzing

Cùng soi những phần quà CỰC PHẨM tổng giá trị 16 tỷ trong sự kiện Sinh nhật Audition 16 tuổi

Sinh nhật Audition 16 tuổi mang đến cơ hội nhận quà cho tất cả các game thủ tham gia trải nghiệm tựa game này.

MỤC LỤC [Hiện]

Đối với cộng đồng Audition, sinh nhật Au đã trở thành một “lễ hội truyền thống” hằng năm. Kỷ niệm sinh nhật thứ 16, NPH VTC còn chơi lớn bằng hàng loạt sự kiện từ online tới offline với tổng quy mô lên đến 16 tỷ đồng.

Website Sinh nhật với các phần quà trị giá 16 tỷ dành cho toàn bộ 50 triệu tài khoản Audition: https://au.vtc.vn/sn16

Các phần quà giá trị sẽ bao gồm quà hiện vật và quà là các vật phẩm hấp dẫn trong game, hôm nay trong bài viết này, mời các bạn cùng Game8.VN soi qua những phần quà khủng của Audition hiện đang có sẵn trên website sinh nhật Audition nhé.

Đầu tiên phải kể ngay đến thiên đường cho những game thủ thích may rủi đó chính là Vòng quay Au 16, với mỗi lượt quay, các game thủ đều chắc chắn nhận được một phần quà, giá trị nhất trong Vòng quay Au 16 đó chính là các phần quà hiện vật có thể kể đến như: xe SH Mode thời trang CBS tiếp đó là 5 chỉ vàng SJC hay Laptop Gaming MSI Bravo 15 B5DD 276VN.

Ở phần quà là vật phẩm ingame chúng ta sẽ được đưa xuyên không về những năm 1970 trong bộ trang phục đậm chất Victoria. Chỉ bằng hai sắc màu đen-trắng cùng các điểm nơ bèo nhấn nhá, Black Loli thực sự là item không thể bỏ qua nếu bạn là một tín đồ thời trang thực thụ.

Điều rõ ràng ở Vòng quay Au 16 đó chính là sự may mắn, quà to hay bé thì còn phụ thuộc vào đôi tay của chính những người quay, thế nên các bạn cũng đừng quá sốt ruột nếu chưa quay trúng phần quà giá trị, yên tâm vòng quay sau sẽ trúng, chúc các bạn may mắn nhé!

Đây là một sự kiện khá dễ dàng để các game thủ tham gia, chỉ cần vào game (có phát sinh thời gian online) và web trong thời gian diễn ra sự kiện là người chơi sẽ được nhận quà theo các mốc mà NPH đề ra. Phần quà của sự kiện này là 3 set đồ miễn phí nhưng rất đẹp và lộng lẫy, các bạn có thể xem qua dưới đây nhé.

Set "Chồn" trao cho các vũ công tạo nhân vật trong tháng 1-6 (Ảnh: Thiên Thành)

Set "Thỏ" trao cho các vũ công tạo nhân vật trong tháng 7-12 (Ảnh: Thiên Thành)

Và set "Sói" đặc biệt là món quà bonus trao cho các vũ công tạo nhân vật trong tháng 8 kể từ 2021 trở về trước! (Ảnh: Thiên Thành)

Đây là một sự kiện khá thú vị khi tham gia vào người chơi sẽ phải cho đi để nhận lại những món quà to lớn hơn, đây cũng là cơ hội có 1-0-2 để sở hữu những item Made in Việt Nam chưa từng xuất hiện ở bất cứ vũ trụ nào chỉ từ 10 Vcoin. Hơn thế nữa là 30% số Vcoin trong các lần tặng quà của các game thủ sẽ được dùng để mở giải đấu cho Audition trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là các phần quà hấp dẫn mà các bạn sẽ có thể nhận được khi tham gia sự kiện Tặng quà cho Au.

Hiện tại các sự kiện kể trên đang được diễn ra, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà giá trị từ Audition nhé, tham gia ngay hôm nay để chung vui sinh nhật và và nhận quà tại https://au.vtc.vn/sn16