Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây KenhTinGame sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.

Tin vui cho người hâm mộ Tactics Ogre Reborn đó là bộ giáp cực chiến trong tựa game này đã được tìm thấy trong Final Fantasy XIV. Lần đầu tiên được giới thiệu trong bản mở rộng Heavensward, các vật phẩm mới cũng được thêm vào trong các phiên bản tiếp theo. Điều này cho phép người chơi hóa trang thành một số nhân vật chính của tựa game Tactic Ogre với vẻ ngoài đẹp không chỗ nào để chê.

Đa số các Job trong Final Fantasy XIV đều có thể trang bị những vật phẩm này, nhưng một số trang bị khác thì lại yêu cầu cấp độ cao để có thể mặc. Điều này bao gồm việc mở khoá cấp Sage và Reaper sẽ ở cấp 70 trong Endwalker. Vì hầu hết các trang bị này xuất hiện lần đầu tiên vào khoảng cấp 60, nên việc sử dụng nó chỉ có tác dụng giúp cho bạn làm đẹp trong game mà thôi nhưng như thế thì cũng đã quá đủ rồi.

Người chơi dùng thử miễn phí Final Fantasy XIV sẽ có thể nhận được một nửa số bộ trang bị từ chế độ Dungeon trong Heavensward. Tuy nhiên, đối với bộ trang bị thứ hai cấp cao hơn, người chơi sẽ cần sở hữu ít nhất phiên bản Stormblood. Rất may, tất cả các bản mở rộng mới hơn như Endwalker đều bao gồm tất cả các bản cập nhật và bản mở rộng cũ mà không phải trả thêm phí.

Các bộ giáp trong Tactic Ogre Reborn rơi ra từ ba Dungeon ngục tối riêng biệt. Trong Heavensward, đây là các ngục tối cấp 60 Neverreap và The Fractal Continuum. Đối với Stormblood, đó là ngục tối câu chuyện cấp 69 Castrum Abania. Mỗi bộ trang bị phù hợp với thiết kế của một anh hùng hoặc nhân vật phản diện trong Tactics Ogre. Mặc dù những Dungeon này cũng rơi ra vũ khí được đặt tên theo các địa điểm và quặng của Tactics Ogre, nhưng chúng có hình dáng khá là chung chung. Nó sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn trở nên ngầu và đẹp đẽ hơn so với bình thường, bạn cần vượt qua các nhiệm vụ và kẻ thù trong 3 dungeon trên nếu như muốn thu thập đủ trang bị cho bộ giáp chiến này.