Sau nhiều năm đồn đoán và suy ngẫm, Nintendo Switch 2 cuối cùng đã được tiết lộ vào tháng 1 năm 2025, mang tới cho người hâm mộ cái nhìn sâu sắc về thế hệ máy chơi game mới. Tiếp theo đó, buổi phát sóng đặc biệt Nintendo Direct vào ngày 2 tháng 4 đã cung cấp thông tin thêm cho người hâm mộ về các tựa game sẽ ra mắt trên chiếc máy này.
Nhưng, mặc dù việc ra mắt trên toàn thế giới vẫn còn nhiều tháng nữa mới diễn ra, và việc đặt hàng trước còn đang bị ảnh hưởng do các bất ổn về thương mại, một người hâm mộ đã làm mọi cách mình có thể để trở thành người đầu tiên xếp hàng chờ Nintendo Switch 2 mở bán.
YouTuber ChickenDog đã chia sẻ một bài đăng vào ngày 5 tháng 4, nói rằng anh sẽ cắm trại bên ngoài một cửa hàng Nintendo trong hai tháng tới. Mặc dù điều này có vẻ xa vời, nhưng anh ấy cũng đã hứa sẽ phát hành các vlog hàng ngày ghi lại quá trình này. Trong video đầu tiên , anh ấy hứa sẽ đợi bên ngoài "từ sáng đến khi đóng cửa" với mục đích là "người đầu tiên xếp hàng" và vào cửa để mua một chiếc Nintendo Switch 2.
Tuy nhiên, anh sẽ không thực sự ngủ bên ngoài cửa hàng trong toàn bộ quãng thời gian chờ đợi này. Anh chia sẻ rằng mình đã sắp xếp một khách sạn gần đó để ngủ qua đêm hoặc nghỉ ngơi. Trong thời gian vắng mặt, bạn bè của anh sẽ là những người thế chỗ anh nhằm giữ vững vị trí xếp hàng của mình.
Mặc dù hiện tại anh ấy khó có thể phải đối mặt với quá nhiều sự cạnh tranh, vì vẫn còn nhiều tháng nữa mới đến ngày ra mắt Switch 2, nhưng anh có thể sẽ phải nỗ lực hơn nữa để giữ vị trí của mình ở phía trước khi ngày ra mắt đến gần.