CÔNG NGHỆ RSS Tin Tức CÔNG NGHỆ Mới Cập Nhật

Bản sao Bphone A85 tại Iran có giá bán chỉ 4,12 triệu đồng

Không lâu sau khi CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng tiết lộ cái nhìn về Bphone A85, cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra thiết kế của máy đã được sử dụng trên một điện thoại ra mắt từ tháng 12 năm ngoái.

OPPO hợp tác huyền thoại Hasselblad: Nhiếp ảnh chuyên nghiệp chỉ với chiếc smartphone

Sau 61.000 bằng sáng chế, hơn 8.300 phát minh về camera, vi xử lý hình ảnh NPU 6nm tự phát triển, cái bắt tay giữa OPPO với huyền thoại Hasselblad với đại diện đầu tiên là Find X5 Pro đã tạo nên bước ngoặt mới trong nhiếp ảnh di động, giúp người dùng chinh phục từng khoảnh khắc ý nghĩa.

OPPO ra mắt chuỗi OPPO Experience Store trên toàn quốc trong tháng 4/2022, mang đến không gian trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng

Vào ngày 24/04/2022, cửa hàng trải nghiệm OPPO Experience Store thứ 15 chính thức ra mắt tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM), nhằm mang đến sản phẩm chính hãng và không gian trải nghiệm đẳng cấp dành cho người dùng sản phẩm OPPO. Bên cạnh đó, từ đây đến cuối tháng 4/2022, OPPO sẽ nâng số lượng cửa hàng lên con số 17 với thêm 2 OPPO Experience Store tại Smart City (Hà Nội), Aeon Mall Bình Dương và mở rộng thêm không gian trải nghiệm tại cửa hàng ở Vincom Đà Nẵng.

Những kiểu quản lý nhân viên không giống ai của các công ty công nghệ

Để quản lý nhân viên, một số công ty Trung Quốc đã áp dụng hình thức giám sát cực đoan, yêu cầu nhân viên chụp ảnh màn hình về tình trạng pin khi ra về để đảm bảo họ không xem video, nhắn tin trong lúc làm việc.