Caviar vừa ra mắt phiên bản iPhone giới hạn mang tên "iPhone No Time To Die Edition", kết hợp với đồng hồ Omega Seamaster Diver 300M 007 Edition. Mẫu điện thoại này có giá khởi điểm 49.000 USD (khoảng 1,28 tỷ đồng) và chỉ được sản xuất 7 chiếc trên toàn cầu.
Để tạo ra sản phẩm độc đáo này, Caviar đã sử dụng titan và sợi carbon cấp hàng không vũ trụ cho mặt sau của iPhone. Mẫu đồng hồ Omega, được tài tử Daniel Craig đeo trong bộ phim "No Time To Die", được tích hợp vào mặt sau mà không làm ảnh hưởng đến chức năng của điện thoại. Chiếc đồng hồ cơ vẫn hoạt động bình thường, hỗ trợ lên dây cót thủ công và được bảo vệ bởi lớp kính sapphire.
Mẫu iPhone này chỉ được bán 7 chiếc trên toàn cầu.
Quá trình phát triển thiết kế kéo dài hơn 5 tháng, trong đó Caviar đã sản xuất 15 nguyên mẫu trước khi hoàn thiện sản phẩm cuối cùng. Đồng hồ được bao quanh bởi các vòng titan đồng tâm, gợi nhớ đến hình ảnh chuỗi nòng súng trong phần mở đầu của phim James Bond. Mỗi vòng được gia công với độ chính xác cao, sai số chỉ ±0.02mm, và được đánh bóng thủ công để tạo ra lớp hoàn thiện satin và gương hai tông màu.
Đặc biệt, đồng hồ Seamaster bên trong là mẫu Co-Axial Master Chronometer nguyên bản, với độ chính xác định mức ±5 giây mỗi ngày và khả năng chống nước lên đến 300 mét.
Khách hàng sẽ nhận được một bộ sản phẩm sưu tầm bao gồm điện thoại, tài liệu chính thức của Omega, AirPods Pro 2, túi đựng du lịch Omega, dụng cụ lên dây cót và phụ kiện sạc Apple. Mỗi sản phẩm được đánh số riêng từ LE001/007 đến LE007/007, tạo nên sự độc đáo cho từng chiếc iPhone này.