Loading...

Cuồng Battlegrounds? Đây chính là cơ hội kiếm GTX 1080 Ti miễn phí 100% cho game thủ Việt

Bạn chỉ cần sử dụng máy tính trang bị card đồ họa Nvidia, bật chế độ ShadowPlay Highlights để ghi lại những pha xử lý bá đạo nhất của bạn trong Battlegrounds và gửi về cho Nvidia mà thôi
Loading...

Chỉ cần chơi game Battlegrounds, quay lại những pha xử lý đẹp, "tay to", phô diễn skill chơi game bá đạo của bạn, và bạn hoàn toàn có khả năng trúng một chiếc card đồ họa GTX 1080 Ti trị giá 25 triệu Đồng, miễn phí hoàn toàn. Đó chính là cuộc thi mới nhất mà Bluehole cùng Nvidia tổ chức với mục đích phô diễn khả năng xử lý game trên PC với công nghệ ghi hình ShadowPlay Highlights và công nghệ ánh sáng HBAO+ cực khủng.

Cuồng Battlegrounds? Đây chính là cơ hội kiếm GTX 1080 Ti miễn phí 100% cho game thủ Việt

Như đã đề cập, bạn chỉ cần sử dụng máy tính trang bị card đồ họa Nvidia, bật chế độ ShadowPlay Highlights để ghi lại những pha xử lý bá đạo nhất của bạn và gửi về cho Nvidia mà thôi.

Mọi thông tin bạn có thể tham khảo thêm tại trang tin tức chính thức của Nvidia tại đây.

Cuồng Battlegrounds? Đây chính là cơ hội kiếm GTX 1080 Ti miễn phí 100% cho game thủ Việt

Không chỉ có 3 chiếc card đồ họa GTX 1080 Ti tặng game thủ miễn phí hoàn toàn, game thủ cũng có thể có cơ hội nhận được 1 trong số 50 chiếc USB Nvidia cực chất mà không thể nào mua được ngoài thị trường. Tuy nhiên hãy nhanh chân lên, vì sự kiện sẽ chỉ diễn ra từ nay đến hết ngày 21/09 tới đây mà thôi.

Một trong những sở thích của người Việt kể từ khi những tựa game online đầu tiên tấn công làng game nước ta chính là PvP. Những trận đấu phân cao thấp giữa người chơi với nhau luôn có được sức hút hơn rất nhiều so với việc raid boss hay đánh quái do máy điều khiển. Ở một mức độ nào đó, xét về tâm lý game thủ, rõ ràng chiến thắng trước một nhân vật do người điều khiển luôn đáng tự hào hơn việc hạ gục một con quái thông thường.

Đối mặt với đối thủ máy, dù mạnh đến đâu đi chăng nữa vẫn sẽ đến lúc chán. Thế nhưng những màn đấu trí và đấu sức giữa game thủ với nhau luôn là thứ thu hút người chơi đến từ Việt Nam. Cảm giác căng thẳng khi vừa hạ cánh xuống, nhìn thấy một đối thủ ở khu nhà kế bên và bạn phải nhanh chóng tìm từng món vũ khí và trang bị để đối mặt với 99 game thủ còn lại luôn là thứ khiến hàng trăm người yêu game tại Việt Nam chìm đắm trong Playerunknown's Battlegrounds kể từ khi nó chính thức ra mắt.

    Bình Luận