Loading...

Giá Bitcoin lại tăng 30%, anh em nông dân đâu quẩy lên

(KenhTinGame) - Giá BItcoin đang có chiều hướng tăng trở lại sau một tuần lễ ảm đạm với vô số tin xấu tại thị trường Trung Quốc.

Loading...

Bitcoin đã trở lại! Tính từ thứ 6 tuần trước, giá Bitcoin đã tăng đến 30%. Chi tiết hơn, trong phiên giao dịch ngày hôm nay nó cũng đã tăng 5,2% và chạm mốc 3.853 USD.

Tưởng chừng việc đóng cửa của 3 sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nặng nề tới đồng tiền ảo này, thế nhưng có vẻ như giới đầu cơ Bitcoin đang không quan tâm và tỏ ra xem thường chính sách kiểm soát thị trường tiền ảo này của Trung Hoa đại lục.

Việc tiếp tục lách qua được sự ảnh hưởng của chính phủ Trung Quốc càng làm cho Bitcoin trở nên đặc biệt và cũng khó đoán hơn. Nó lại làm dấy nên một cuộc tranh luận rằng liệu đây là một đồng tiền thực sự hay là sản phẩm của chợ đen và những người ủng hộ sự bảo mật riêng tư.

Hiện Bitcoin đang dần trở thành một trong những đồng tiền ảo quyền lực nhất với độ phủ sóng rộng rãi và đánh bại mọi đồng tiền giao dịch khác, điều này khiến cho các tổ chức, chính phủ các nước không thể làm ngơ.

Cách đây 2 tuần, giá Bitcoin đã từng chạm ngưỡng 5.000 USD trước khi giảm mạnh vì những tin xấu tại thị trường Trung Quốc. Với đà tăng trưởng trở lại, liệu Bitcoin có tiếp tục xô đổ những kỷ lục của chính mình hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

    Bình Luận