Hé lộ bản remaster tiền truyện của NieR: Automata

Game sẽ được phát hành trên tất cả các hệ máy chơi game như Xbox One, PS4 và PC với tên chính thức là "NieR Replicant ver.1.22474487139 ...".

Có vẻ như Square Enix sẽ tăng gấp đôi dòng game Nier Series, sau thành công vang dội của Automata. Trong buổi hòa nhạc kỷ niệm 10 năm của NieR, họ đã công bố bản remaster cho NieR Replicant, phần tiền truyện của NieR: Automata.

Hé lộ bản remaster tiền truyện của NieR: Automata - Ảnh 1.

Mặc dù không có nhiều thông tin chi tiết xung quanh thông báo NieR: Replicant , nhưng cái tên xác nhận rằng đây sẽ là bản remaster của phiên bản tiếng Nhật của trò chơi. Một số người có thể nhớ rằng phiên bản phương Tây đã được phát hành dưới tên NieR: Gestalt và hoán đổi nhân vật chính trẻ hơn với một người cha lớn tuổi. Điều đó sẽ hấp dẫn những fan hâm mộ dòng game chỉ biết câu chuyện như được kể từ góc nhìn của cha Yonah chứ không phải anh trai cô.

NieR Replicant ver.1.22474487139... | Teaser Trailer

Phần tiền truyện của NieR Automata khá kỳ lạ - tựa game lần đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2010 chia thành hai phiên bản: NieR Replicant cho PS3 và NieR: Gestalt cho Xbox 360. Bản phát hành trên toàn thế giới là phiên bản Gestalt, với một nhân vật chính cũ trong khi phiên bản Replicant với nhân vật chính trẻ hơn nói tiếng Nhật.

Hé lộ bản remaster tiền truyện của NieR: Automata - Ảnh 3.

Trong game, người chơi sẽ vào vai Nier, một chàng trai trẻ sống cùng người chị bị bệnh nan y tên là Yonah tại một thành phố bị bỏ hoang sau ngày tận thế. Khi bệnh tình ngày càng trầm trọng, nhân vật chính phải lên đường tìm kiếm phương pháp chữa trị trước khi quá muộn. Anh gặp nhiều nhân vật khác trên đường: từ Weiss, một cuốn sách biết nói đến một phụ nữ kiếm thuật tên Kaine ... và cuối cùng là một cậu bé tên Emil với đôi mắt có thể hóa đá bất cứ thứ gì cậu ta nhìn vào. Ngôi làng sau đó bị tấn công bởi một Shadow khổng lồ tên Shadowlord, kẻ đã bắt cóc Yonah - và cả nhóm phải đuổi theo nó trên khắp thế giới để lấy lại cô.

Hé lộ bản remaster tiền truyện của NieR: Automata - Ảnh 4.

NieR Replicant ver.1.22474487139 ... hiện sẽ được phát triển cho PC, PlayStation 4 và Xbox One. Không có ngày phát hành đã được công bố.

    Bình Luận