iOS 17.1.2 sẵn sàng ra mắt, có gì đáng chờ đợi?

Dựa trên trên phân tích nhật ký phần mềm cho thấy bằng chứng ngày càng tăng về khả năng Apple sẽ phát hành iOS 17.1.2 trong tuần này.

Để lấy dẫn chứng cho sự xuất hiện của iOS 17.1.2 trong tuần này, chúng ta hãy quay ngược thời gian lại vào năm ngoái. iOS 16.1.2 đã được phát hành trong tuần sau Lễ Tạ ơn của Mỹ năm ngoái, điều này có nghĩa đã có tiền lệ cho việc phát hành bản cập nhật sửa lỗi sẽ được tung ra trong tuần này.

Là một bản cập nhật nhỏ, iOS 17.1.2 sẽ tập trung vào sửa lỗi nhưng vẫn chưa rõ chính xác vấn đề nào có thể được giải quyết. Một số người dùng tiếp tục gặp sự cố Wi-Fi trên iOS 17.1.1, vì vậy có lẽ iOS 17.1.2 sẽ bao gồm bản sửa lỗi tương tự cho các sự cố liên quan đến kết nối Wi-Fi mà Apple đã đưa vào iOS 17.2 beta. Một số người dùng cũng gặp phải các lỗi nhỏ liên quan đến thông báo đẩy, HomeKit,…

iOS 17.1.2 sẽ là bản cập nhật sửa lỗi thứ hai cho iPhone trong tháng này sau iOS 17.1.1 - bản cập nhật đã khắc phục sự cố sạc không dây của BMW ảnh hưởng đến dòng iPhone 15 và sự cố ngăn tiện ích ứng dụng Thời tiết hiển thị biểu tượng tuyết.

iOS 17.1.2 sẵn sàng ra mắt, có gì đáng chờ đợi? - 2

iOS 17.1.2 là bản cập nhật nhỏ của iOS 17.1.1.

Sau iOS 17.1.2, Apple dự kiến sẽ phát hành iOS 17.2, phiên bản này đã ở giai đoạn thử nghiệm beta khoảng một tháng nay. Bản cập nhật bao gồm nhiều tính năng và thay đổi mới, bao gồm ứng dụng Journal của Apple, hỗ trợ quay video không gian trên các mẫu iPhone 15 Pro, tùy chọn dịch cho nút Action trên các mẫu iPhone 15 Pro, khả năng người đăng ký Apple Music cộng tác trên danh sách phát, một tùy chọn bảo mật xác minh khóa liên hệ iMessage dành cho các cá nhân nổi tiếng, bổ sung các tiện ích Thời tiết và Đồng hồ,…