Sức khỏe bé mèo hiện tại đã ổn định, có thể tự ăn uống và thở tốt.
Sự việc bé mèo bị 2 em nhỏ tác động mùng 2 Tết từng gây xôn xao khắp cõi mạng. Đến nay, sau gần 2 tháng điều trị, sức khỏe của bé mèo đã có nhiều tiến triển. Người chăm sóc cũng cho biết, bé mèo đã có thể tự ăn uống và thở tốt.
Thông tin này khiến cộng đồng mạng vô cùng phấn khởi. Bởi trước đó, sức khỏe của bé mèo khá yếu, từng bị bệnh viên trả vì không thể chữa trị được. “Không có cách nào lấy máu đông ra và nối mạch máu cho bé. Bệnh viện đã trả về. Bé sống được ngày nào hay ngày đó. Tôi đang nhờ hỗ trợ đưa bé lên TP.HCM tiếp tục chạy chữa”, người chủ bé mèo từng chia sẻ.
Cũng trong thời gian ấy, người chủ đã phải chạy vạy khắp mọi nơi để tìm ra phương án chữa trị.
Bên cạnh sự vui mừng, dân tình vẫn tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước thái độ thờ ơ của gia đình em nhỏ gây ra lỗi. Họ thậm chí không xin lỗi vì cho rằng: “Có con mèo cũng mang đi cấp cứu”. Đồng thời, bố của em nhỏ gây ra lỗi gọi điện cho chồng U.N nói: “Em tự lo cho mèo của em đi, anh tự lo cho con anh”.
Trước những bức xúc này, cô gái mới đăng tải bài viết lên mạng, cô chia sẻ: “Vốn dĩ tôi muốn giữ im lặng để lắng xuống sẽ giải quyết nội bộ. Tuy nhiên, trong khi gia đình tôi không bắt đền, cũng không đòi tiền hay nặng lời một câu, họ không hề có thành ý hỏi thăm”. Chưa kể, theo lời cô, bố của đứa bé còn chất vấn những điều được cho là không đúng sự thật.
Hiện tại, thông tin bé mèo bình an khiến nhiều người vui mừng. Đồng thời, qua câu chuyện này mọi người cũng mong bậc phụ huynh cần phải nghiêm khắc hơn khi con gây ra chuyện.